Thực tập tại doanh nghiệp - trường Cao đẳng Tây Đô
Thực tập tại doanh nghiệp – Cơ hội vàng trang bị cho tương lai

Vừa qua, các bạn sinh viên trường Cao đẳng Tây Đô đã chính thức bắt đầu học kỳ thực tập tại Công ty TNHH TOYOTA Ninh Kiều. Học kỳ thực tập là một trong những cột mốc quan trọng trong quá trình học tập của sinh viên. Đây là cơ hội vàng để sinh viên ứng dụng kiến thức và kỹ năng vào thực tế. Đồng thời, tích lũy kinh nghiệm làm việc và định hướng nghề nghiệp tương lai. 

Sinh viên bắt đầu học kỳ thực tập tại doanh nghiệp

Tại doanh nghiệp, sinh viên sẽ được trực tiếp tham gia vào các công việc thực tế. Trong đó, các bạn sinh viên được phân chia làm việc tại 2 khu vực chính: xưởng sửa chữa và đồng sơn. Đây là một trong những vị trí công việc đòi hỏi cao về chuyên môn. Đây là cơ hội để sinh viên TDC nâng cao kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và khả năng giải quyết vấn đề. Sinh viên cũng có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, trực tiếp làm việc với các chuyên gia trong ngành. Đặc biệt, đây là dịp để sinh viên TDC thể hiện năng lực với nhà tuyển dụng. Giúp gia tăng cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại doanh nghiệp sau khi hoàn thành học kỳ thực tập.

Thực tập tại doanh nghiệp của sinh viên trường Cao đẳng Tây Đô
Thực tập tại doanh nghiệp – trường Cao đẳng Tây Đô

Học kỳ thực tập cũng là thời gian để sinh viên nhìn nhận lại năng lực của bản thân. Từ đó có định hướng nghề nghiệp phù hợp. Việc cọ xát thực tế tại doanh nghiệp giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường lao động. Sinh viên sẽ lựa chọn hướng đi phù hợp với sở thích và năng lực của mình.

Thực tập tại doanh nghiệp - trường Cao đẳng Tây Đô
Thực tập tại doanh nghiệp – trường Cao đẳng Tây Đô

Háo hức là thế, nhưng các bạn sinh viên vẫn mang trong mình nhiều lo lắng. Trước khi bước vào học kỳ thực tập, các bạn sinh viên đã trang bị cho bản thân những kỹ năng mềm cần thiết, như:

Kỹ năng mềm: giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề,…
Kỹ năng chuyên môn: kỹ năng thực hành, kỹ năng sử dụng các công cụ, phần mềm,…

Nhà trường tin rằng, học kỳ thực tập sẽ là một trải nghiệm quý giá và bổ ích. Sinh viên sẽ trưởng thành và tự tin bước vào môi trường làm việc thực sự

PHÒNG TUYỂN SINH

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 02923 831 015 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/