Giới thiệu về trường

Về Chúng Tôi

Trường Cao Đẳng Tây Đô tiền thân là trường Trung cấp nghề Đồng bằng sông Cửu Long, được thành lập từ năm 2010. Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, trường đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo đa ngành nghề uy tín về chất lượng tại thành phố Cần Thơ, Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.
Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”, chúng tôi cam kết cung cấp một nền giáo dục thực tiễn, chất lượng cao, đồng thời mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Giới thiệu về trường

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

1.Sứ mệnh:

  • Giáo dục, đào tạo gắn với thực tiễn và, phù hợp với định hướng phát triển kinh tế – xã hội, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thành phố Cần Thơ nói riêng, đồng bằng sông Cửu Long và cả nước nói chung.

2.Tầm nhìn:

  • Trường phấn đấu trở thành trường Cao Đẳng chất lượng cao và đạt chuẩn đào tạo khu vực ASEAN.

3.Triết lí đào tạo

  • Thực học – Thực hành – Thực nghiệp
Giới thiệu về trường

Cơ sở vật chất

Với diện tích sàn xây dựng lên đến hơn 40.100 m2, trường đã trang bị các khu giảng đường, phòng học, thư viện điện tử, xưởng cơ khí, xưởng thực hành xây dựng – kiến trúc. Đặc biệt, trung tâm sát hạch lái xe ô tô – thực hành được đầu tư xây dựng đạt chuẩn, đảm bảo trải nghiệm chân thật như lúc thi sát hạch.


Trường đang đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất ở giai đoạn 2, ưu tiên bổ sung các thiết bị, tài liệu giảng dạy, dụng cụ thí nghiệm và đặc biệt là cập nhật các kiến thức mới, trực quan liên tục cho giáo trình giảng dạy.


Trường Cao đẳng Tây Đô có trang bị khu nhà khách giảng viên nhằm đáp ứng ngày tốt hơn nhu cầu nghỉ ngơi của các chuyên gia trong và ngoài nước, cán bộ – giảng viên công tác tại trường. Điều này sẽ giúp chất lượng giảng dạy mang đến cho học viên luôn được giữ trong tình trạng tốt nhất.

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN

Trường có cơ cấu tổ chức nhất quán và tinh gọn, đảm bảo các hoạt động quản lý diễn ra thuần thục, tiết kiệm thời gian mà vẫn mang đến hiệu suất cao nhất. Khi cần hỗ trợ hay giải đáp thông tin, học viên sẽ luôn được thầy cô giúp đỡ tận tình.Trường Cao đẳng Tây Đô đã và đang vươn mình phát triển mạnh mẽ để trở thành nơi cung cấp nhân lực trình độ cao cho khu vực và cả nước. Nhà trường sẽ chung tay cùng gia đình hậu thuẫn tốt nhất cho tương lai và ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

Giới thiệu về trường