TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

90 Quốc lộ 1A, KV2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
SĐT : 0292 3 831 015 - Email : caodangtaydo@gmail.com

Giới Thiệu Về Trường Cao Đẳng Tây Đô

Trường Cao Đẳng Tây Đô tiền thân là trường Trung cấp nghề Đồng Bằng Sông Cửu Long, thành lập năm 2010. sau 10 năm hình thành, thay đổi và phát triển trở thành Trường Trung cấp Tây Đô và nay là Trường Cao Đẳng Tây Đô. Mục tiêu trở thành “cơ sở đào tạo tiên tiến của Đồng Bằng Sông Cửu Long và cả nước”. Với triết lý đào tạo hướng tới là “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”. Trường tập trung đào tạo các ngành, nghề đang phát triển và có nhu cầu lao động cao như: Công nghệ Ô tô, Logistic, giao thông vận tải, Du lịch… góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung và Thành phố Cần Thơ nói riêng.

Cơ sở vật chất

Địa chỉ: 90, QL1A, KV 02, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Hiện tại, Trường Cao đẳng Tây Đo sở hữu hệ thống khu giảng đường, phòng học, Thư viện điện tử, Xưởng Cơ khí động lực, Xưởng Thực hành Xây dựng – Kiến trúc, Trung tâm Sát hạch lái xe ô tô – thực hành khang trang hiện đại với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 40.100m2 và đang đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất giai đoạn 2, các trang thiết bị, tài liệu giảng dạy, dụng cụ thí nghiệm, học tập hiện đại, giáo trình tiên tiến, phục vụ việc đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Khu giảng đường

Trường Cao đẳng Tây Đô có hai khu ký túc xá, khu nhà khách giảng viên nhằm đáp ứng ngày tốt hơn nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, ở nội trú của lãnh đạo, các chuyên gia trong và ngoài nước, cán bộ – giảng viên công tác tại trường.

Khối văn phòng bao gồm các Khoa, Phòng

Đội ngũ cán bộ, giảng viên

Số giảng viên cơ hữu, cán bộ quản lý kiêm nhiệm công tác giảng dạy của nhà trường chiếm hơn 90% tổng số giảng viên giảng dạy tại Trường. Ngoài ra, Nhà trường còn liên kết các trường đại học, cao đẳng có uy tín trong khu vực, thỉnh giảng đối với một số bộ môn, nhằm trang bị thêm kiến thức cho sinh viên.

Cơ Cấu Tổ Chức

Liên Hệ Với Chúng Tôi