Giới thiệu về trường

Giới thiệu về trường

Trường Cao đẳng Tây Đô tiền thân là trường Trung cấp nghề Đồng bằng sông Cửu Long được thành lập năm 2010. Từ năm 2010 đến nay, trường đã phát triển thành trường Trung cấp Tây Đô và hiện tại, trường mang tên Cao đẳng Tây Đô. Với dạn dày kinh nghiệm giảng dạy, trường đã và đang phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo uy tín của khu vực và cả nước. Triết lý không đổi qua mọi thời kỳ “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp” là kim chỉ nam hoạt động của trường. Đây cũng chính là lý do tất cả các ngành học như Công nghệ ô tô, Logistic, Giao thông vận tải, Du lịch, … đều mang đến cho học viên những kiến thức thực tế và dễ dàng vận dụng trong quá trình làm việc. Chặng đường sắp tới, Cao đẳng Tây Đô chắc chắn sẽ cung cấp nguồn lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế của đồng bằng sông Cửu Long.

Đăng ký trở thành học viên  calling

  Liên hệ tư vấn, hỗ trợ

  Tầm nhìn, sứ mệnh

  Giới thiệu về trường

  Sứ mệnh:

  Giáo dục, đào tạo gắn với thực tiễn và, phù hợp với định hướng phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thành phố Cần Thơ nói riêng, đồng bằng sông Cửu Long và cả nước nói chung.

  Giới thiệu về trường

  Tầm nhìn:

  Trường phấn đấu trở thành trường Cao Đẳng chất lượng cao và đạt chuẩn đào tạo khu vực ASEAN.

  Giới thiệu về trường

  Triết lý đào tạo:

  Thực học – Thực hành – Thực nghiệp

  Giới thiệu về trường
  Giới thiệu về trường

  Cơ sở vật chất

  Với diện tích sàn xây dựng lên đến hơn 40.100 m2, trường đã trang bị các khu giảng đường, phòng học, thư viện điện tử, xưởng cơ khí, xưởng thực hành xây dựng – kiến trúc. Đặc biệt, trung tâm sát hạch lái xe ô tô – thực hành được đầu tư xây dựng đạt chuẩn, đảm bảo trải nghiệm chân thật như lúc thi sát hạch.

  Trường đang đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất ở giai đoạn 2, ưu tiên bổ sung các thiết bị, tài liệu giảng dạy, dụng cụ thí nghiệm và đặc biệt là cập nhật các kiến thức mới, trực quan liên tục cho giáo trình giảng dạy.

  Trường Cao đẳng Tây Đô có trang bị khu nhà khách giảng viên nhằm đáp ứng ngày tốt hơn nhu cầu nghỉ ngơi của các chuyên gia trong và ngoài nước, cán bộ – giảng viên công tác tại trường. Điều này sẽ giúp chất lượng giảng dạy mang đến cho học viên luôn được giữ trong tình trạng tốt nhất.

  Đội ngũ cán bộ, giảng viên

  Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề và đặc biệt là không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy để mang đến những tiết học bổ ích, thoải mái nhất cho học viên. Ngoài ra, nhà trường còn liên kết chặt chẽ với các trường đại học, cao đẳng có uy tín trong khu vực. Hoạt động thỉnh giảng đối với một số bộ môn diễn ra thường xuyên để mang đến những kiến thức cập nhật liên tục cho sinh viên.

  Giới thiệu về trường
  Giới thiệu về trường

  Đội ngũ cán bộ, giảng viên

  Trường có cơ cấu tổ chức nhất quán và tinh gọn, đảm bảo các hoạt động quản lý diễn ra thuần thục, tiết kiệm thời gian mà vẫn mang đến hiệu suất cao nhất. Khi cần hỗ trợ hay giải đáp thông tin, học viên sẽ luôn được thầy cô giúp đỡ tận tình.
  Trường Cao đẳng Tây Đô đã và đang vươn mình phát triển mạnh mẽ để trở thành nơi cung cấp nhân lực trình độ cao cho khu vực và cả nước. Nhà trường sẽ chung tay cùng gia đình hậu thuẫn tốt nhất cho tương lai và ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

  Giới thiệu về trường