Cơ sở học lái xe nâng giá tốt tại Bạc Liêu
Học lái xe nâng giá tốt tại Bạc Liêu

Ngày nay, xe nâng gần như là một trợ thủ đắc lực của các công ty, xí nghiệp sản xuất hàng hóa. Thiết bị này giúp vận chuyển, nâng hạ hàng hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. 

Chính vì vậy, nhu cầu về nhân lực tài xế vận hành xe nâng đang ngày càng gia tăng. Để lái xe an toàn, người lái cần trang bị cho mình kiến thức cũng như kỹ năng vững vàng. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội học lái xe nâng tại Bạc Liêu, hãy tham khảo trường Cao đẳng Tây Đô. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trường đã đào tạo ra hàng ngàn học viên có tay nghề cao. 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA HỌC LÁI XE NÂNG TẠI BẠC LIÊU

Khóa học này được thiết kế dành cho các đối tượng sau: 

Người từ đủ 18 tuổi trở lên: Đây là yêu cầu bắt buộc để tham gia khóa học vận hành xe nâng. Song song đó, người học cần đảm bảo sức khỏe để thực hiện các công việc liên quan đến vận hành xe nâng.

Những cá nhân có nguyện vọng làm việc tại khâu vận chuyển hàng hóa, trang bị kỹ năng lái xe. 

Những nhân viên đã biết lái xe nâng hàng nhưng chưa có chứng chỉ. 

Những tổ chức, doanh nghiệp có nguyện vọng bồi dưỡng, đào tạo cho nhân viên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO XE NÂNG TẠI BẠC LIÊU

Nội dung đào tạo của trường Cao đẳng Tây Đô gồm 30% thời gian học lý thuyết và 70% thời gian học thực hành. Do đó, nếu bạn chưa biết lái sẽ được giảng viên hỗ trợ nhiệt tình trong suốt khóa học. 

Ở phần lý thuyết, bạn được trang bị các kiến thức cơ bản về xe nâng như: 

Nắm rõ được các ký hiệu hàng hóa và các quy tắc trong An toàn lao động. 

Có kiến thức vững chắc về pháp luật giao thông đường bộ

Phân loại và hiểu được cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các loại thiết bị nâng

Liệt kê và mô tả được các công tác bảo dưỡng xe nâng

Làm quen với các sự cố thường gặp và đưa ra biện pháp xử lý trong quá trình vận hành xe nâng

Ở phần thực hành, bạn được trực tiếp cầm lái dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Điều này giúp bạn nhanh chóng thực hiện nhuần nhuyễn các kỹ năng cần thiết. 

Học lái xe nâng giá tốt tại Bạc Liêu
Học lái xe nâng giá tốt tại Bạc Liêu

LỢI ÍCH KHI HỌC LÁI XE NÂNG TẠI CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Trường Cao đẳng Tây Đô nổi tiếng là đơn vị đào tạo lái xe nâng uy tín ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với những ưu điểm vượt trội: 

Chương trình đào tạo chuyên sâu, sát thực tế: Chương trình học được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Trong đó, thời gian thực hành chiếm 70% khối lượng học tập. Điều này giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng lái xe nâng một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: Đội ngũ giảng viên của trường đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế. Họ luôn tận tâm với nghề, hết lòng vì học viên. 

Cơ sở vật chất hiện đại: nhà trường luôn trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị để phục vụ cho công tác giảng dạy. Sân tập rộng rãi với nhiều loại xe giúp bạn thoải mái thực hành trong nhiều tình huống khác nhau. 

Trường Cao đẳng Tây Đô còn liên tục cập nhật lịch khai giảng các khóa học ngắn hạn. Bạn có thể tự chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp với công việc của mình. 

Sau khi tốt nghiệp khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề lái xe nâng hàng của trường Cao đẳng Tây Đô thuộc Bộ lao động Thương binh và Xã hội. Chứng chỉ này có giá trị vĩnh viễn và bạn chỉ cần thi một lần duy nhất. 

Để được tư vấn miễn phí, bạn hãy liên hệ với chúng tôi: 

PHÒNG TUYỂN SINH

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 02923 831 015 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/