Học nghề sửa ô tô ở Cần Thơ bao lâu
Năm 2023, học nghề sửa ô tô mất bao lâu?

Ngoài việc quan tâm đến tương lai nghề nghiệp thì việc học hề sửa ô tô mất bao lâu cũng là một vấn đề được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Đừng lo, Cao đẳng Tây Đô sẽ giúp bạn giải quyết hết thắc mắc đó. Không dừng lại ở đó, các thầy cô giàu kinh nghiệm sẽ cho bạn rất nhiều lời khuyên để gắn bó và thành công với ngành này. Cùng xem ngay nhé!

Học nghề sửa ô tô mất bao lâu?

Thời gian mà bạn cần phải bỏ ra để theo đuổi ngành này cũng tùy vào nhu cầu và khả năng của bạn. Nếu có ít thời gian, bạn có thể chọn các khóa nâng cao tay nghề. Các khóa này thường được tổ chức tại các trường trung cấp nghề. Ưu điểm là thời gian đào tạo ngắn, chi phí thấp. Tuy nhiên, khóa học này chỉ phù hợp cho những bạn đã có hiểu biết về sửa chữa ô tô. Khóa này cũng không thường xuyên diễn ra.

Học nghề sửa ô tô ở Cần Thơ mất bao lâu

Nếu bạn muốn đầu tư hơn, có thể chọn học trung cấp, cao đẳng hay đại học. Tương ứng với mỗi cấp bậc sẽ có thời gian đào tạo khác nhau. Thời gian học sẽ dao động từ 1,5 – 4 năm, tùy cấp bậc. Với những khóa học như vậy, bạn sẽ được cung cấp thông tin chi tiết, quá trình thực hành cụ thể và lâu dài. Những bạn chưa có bất cứ kiến thức nền nào thì nên chọn các khóa học như vậy. Bạn sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ vì được thầy cô nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt. Vì thời gian kéo dài và mức học phí tương đối cao hơn các khóa ngắn hạn nên đào tạo chính quy thường phù hợp với các bạn trẻ có định hướng theo đuổi nghề nhiều năm.

Khi nào thì có thể làm việc?

Học nghề sửa ô tô mất bao lâu

Không giống như các ngành nghề khác, với sửa chữa ô tô, bạn có thể làm việc ngay trong lúc học. Chuyện này là hoàn toàn bình thường. Trong quá trình học, bạn có thể làm thêm tại các gara xe để có thêm kinh nghiệm. Mức lương cho công việc này cũng rất hấp dẫn cho sinh viên. Các giờ thực hành sẽ giúp các bạn có đủ kỹ năng để làm việc. Nhiều sinh viên được nhận vào các công ty lớn trước khi tốt nghiệp.

Vì ngành đã tạo nhiều cơ hội để bạn có thể vừa học vừa làm nên cũng đòi hỏi sinh viên cần tập trung, sáng tạo trong suốt quá trình học tập. Tương lai nghề nghiệp của ngành không dừng lại tại các thành phố lớn mà đã lan ra cả nước, thậm chí là nước ngoài. Đó là lý do rất nhiều bạn trẻ theo học ngành này. Vấn đề không phải là học nghề sửa chữa ô tô mất bao lâu. Bạn nên vì những lợi thế mà ngành mang lại mà nỗ lực học tập.

Để tạo điều kiện cho sinh viên hơn nữa, trường Cao đẳng Tây Đô còn kết hợp với nhiều đơn vị công ty cung cấp việc làm 100% sau tốt nghiệp. Hơn nữa, nếu theo học tại Cao đẳng Tây Đô, bạn còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài, du học nâng cao tay nghề tại nước ngoài với mức lượng mà ai cũng khao khát có được.

Liên hệ tư vấn tại đâu?

Nếu bạn đã hỏi thì Cao đẳng Tây Đô xin trả lời. Đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết với đào tạo đang chờ bạn điền thông tin tại đây. Nếu bạn muốn nhắn tin cho Facebook, thầy cô đợi bạn ở Fanpage của trường nhé.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Học nghề sửa ô tô mất bao lâu?”. Hãy thường xuyên ghé Cao đẳng Tây Đô để cập nhật tin tức bổ ích nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/