Khóa học sửa chữa ô tô
Năm 2023, khóa học sửa chữa ô tô nào phù hợp với bạn?

Những năm gần đây, có rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành sửa chữa ô tô. Ngành này thực sự có thể mang đến thu nhập khủng cùng rất nhiều cơ hội đáng để theo đuổi. Tuy nhiên, có rất nhiều khóa học trên thị trường và bạn phù hợp với khó học nào? Hôm nay, Cao đẳng Tây Đô sẽ gợi ý cho bạn khóa học sửa chữa ô tô nào có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nào, cùng xem ngay nhé!

Sửa chữa ô tô ngắn hạn

học sửa chữa ô tô Cần Thơ

Đây là khóa học có thời gian đào tạo ngắn, cung cấp kiến thức chuyên môn hóa cao. Những khóa này thường sẽ dao động từ 3 – 6 tháng. Khóa học thường được tổ chức tại các trường dạy nghề. Tuy nhiên, khóa học này dành cho đối tượng riêng biệt. Chỉ những học viên đã có sẵn kiến thức nền về sửa chữa ô tô và đang muốn nâng cao tay nghề thì mới thích hợp chọn khóa này. Một điểm đặc biệt nữa là khóa này cũng không được tổ chức thường xuyên và cố định trong năm.

Nếu bạn muốn tham gia khóa học, nên xin thông tin liên hệ hay ghi danh sớm để đến lúc mở lớp bạn sẽ có suất. Các chuyên đề hoặc nội dung đào tạo sẽ không cố định mà còn phụ thuộc vào nhu cầu của người học.

Trung cấp sửa chữa ô tô

Khóa học sửa chữa ô tô Cần Thơ

Nếu bạn chưa biết bất kỳ điều gì về sửa chữa ô tô nhưng vẫn muốn có khóa học thời gian ngắn thì học hệ trung cấp sẽ phù hợp với bạn. Chỉ mất khoảng 1,5 năm bạn đã hoàn thành được khóa học sửa chữa ô tô và có thể đi làm. Tên thường gọi của khóa học này chính là học nghề sửa chữa ô tô. Vì có thời gian đào tạo ngắn nên đa số chương trình học sẽ cung cấp kiến thức cơ bản nhất. Hơn hết, khóa học sẽ kết hợp rất nhiều giờ thực hành. Vì thế sẽ bạn tự tin hơn trong các tình huống thực tế. Các học viên tốt nghiệp khóa này thường có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, sáng tạo.

Bạn đừng lo lắng nếu cảm thấy bằng cấp này không cao. Thực tế, các nhà tuyển dụng đánh giá cao người làm được việc chứ không phải bạn có bằng cấp gì.

Cao đẳng, đại học sửa chữa ô tô

học sửa chữa ô tô

Đối với các bạn trẻ có điều kiện về thời gian cũng như kinh phí hơn thì có thể lựa chọn theo học cao đẳng, đại học sửa chữa ô tô. Khóa học sửa chữa ô tô này sẽ giúp bạn có được nền tảng cơ bản hơn. Bạn còn có nhiều kỹ năng mềm trong suốt quá trình học. Bạn sẽ mất khoảng 2,5 – 4 năm khi học cao đẳng và đại học. Rất nhiều trường đang đào tạo ngành này. Có một bí quyết để bạn có thể chọn được ngôi trường đào tạo chất lượng, đó chính là xem xét chương trình đào tạo. Nếu số lượng tiết học thực hành chiếm ưu thế thì đây là ngôi trường đáng cân nhắc.

Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét đến cơ sở vật chất của trường. Vì yêu cầu đặc thù của nghề, bạn cần được tiếp cận các công nghệ mới liên tục. Vậy nên đây là một tiêu chí phân rất quan trọng cần lưu ý.

Cần tư vấn kỹ càng hơn?

Mũi nhọn của Cao đẳng Tây Đô chính là ngành sửa chữa ô tô cả cấp cao đẳng và trung cấp. Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/