Học nghề sửa chữa ô tô Cần Thơ
Học nghề sửa chữa ô tô ở Cần Thơ năm 2023

Học nghề sửa chữa ô tô ở Cần Thơ là lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Không những vì vị trí địa lý thuận lợi mà chất lượng giảng dạy ngành này tại Cần Thơ đã được chứng minh qua nhiều năm. Chưa dừng lại ở đó, có rất nhiều lý do để bạn chọn học ngành này ở Cần Thơ đấy, xem thử nhé.

Nếu học nghề sửa chữa ô tô ở Cần Thơ sẽ không có tương lai?

Học nghề sửa chữa ô tô ở Cần Thơ

Suy nghĩ này hoàn toàn sai. Nhu cầu sử dụng xe ô tô ở Cần Thơ liên tục tăng. Một chiếc xe ô tô cần bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ của động cơ. Đây cũng chính là lý do chủ nhân của những chiếc xe này không tiếc tiền để kiểm tra rất thường xuyên. Một điểm nổi bật là sau khi được đào tạo bạn sẽ có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để có thể tìm việc ở các thành phố lớn với rất nhiều cơ hội mở ra trước mắt. Những phân xưởng sản xuất linh kiện ô tô đang được đầu tư và mở rộng. Bạn hoàn toàn đủ khả năng làm việc như giám sát quá trình sản xuất này.

Thuế nhập khẩu xe ô tô đang giảm mạnh trong nhiều năm trở lại đây. Chưa kể, Việt Nam đã có thể tự sản xuất những chiếc xe ô tô của mình. Rõ ràng nhu cầu về lao động ngành sửa chữa ô tô ngày càng lớn.

Tại Cần Thơ liệu có đủ cơ sở vật chất để giảng dạy?

Học nghề sửa chữa ô tô tại Cần Thơ

Hoàn toàn đầy đủ và luôn được cập nhật liên tục. Đây là cam kết của rất nhiều trường có giảng dạy ngành này. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khoản này. Việc trang bị đầy đủ trang thiết bị không những giúp cho sinh viên được cọ xát nhiều với thực tế mà còn giúp các sinh viên sau quá trình học sẽ cảm thấy tự tin, xử lý các tình huống trong công việc tốt hơn. Bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên xe thật, các linh kiện cũng sẽ là thật. Các tình huống có thể xảy ra sẽ được mô phỏng chính xác để bạn có cơ hội thực tế nhất xử lý. Hãy thật tập trung trong những tiết học này vì sẽ rất có ích cho bạn sau này.

Trong quá trình thực hành, giảng viên sẽ hướng dẫn cũng như chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho bạn. Bạn còn được nhật những thông tin mới nhất trong ngành. Học ngành sửa chữa ô tô ở Cần Thơ chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Ngành này có quá nặng nhọc với nữ?

Học nghề sửa chữa ô tô

Rất nhiều có suy nghĩ ngành này không dành cho nữ. Tuy nhiên, đây là một quan niệm không chính xác. Khi tất cả được hỗ trợ bởi máy móc, nữ hay nam đều có thể hoàn thành tốt việc học cũng như làm việc một các tốt nhất. Nếu các bạn nữ không thích làm các công việc trong gara xe thì có thể chọn làm việc tại nhà máy hay các showroom xe ô tô. Ngành này không quá kén chọn người theo học như bạn tưởng. Bạn sẽ được hỗ trợ hết mình trong suốt quá trình theo học. Điều bạn cần làm là tập trung cũng như dành nhiều thời gian để học tốt.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ học uy tín, hãy chọn Cao đẳng Tây Đô. Tại trường có đầy đủ cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học. Giảng viên của trường vừa tận tâm lại có kinh nghiệm đào tạo phong phú. Bạn còn đang chưa hiểu rõ về ngành học hoặc bạn có nhiều thắc mắc? Liên hệ ngay với các thầy cô tuyển sinh nhiệt tình tại đây. Bạn cũng có thể nhắn tin vào fanpage của trường đấy.