Ảnh học trải nghiệm
Chương trình “Học trải nghiệm” duy nhất tại Cần Thơ

Bạn đã biết gì về chương trình học trải nghiệm thực tế duy nhất tại Cần Thơ của trường Cao đẳng Tây Đô chưa? Nếu chưa, cùng xem ngay bài viết này nhé!

Chương trình học trải nghiệm là gì?

Học trải nghiệm

Đây là hoạt động mới lạ nằm trong chuỗi hoạt động hướng nghiệp của Cao đẳng Tây Đô. Chương trình bao gồm nhiều hoạt động như học thực tế các tiết học thuộc ngành Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin, Truyền thông đa phương tiện; các trò chơi giải trí để khuấy động không khí. Đặc biệt, chương trình còn có tiết mục hướng nghiệp trao đổi giữa các thầy cô và các em học sinh. Thông qua hoạt động này, trường Cao đẳng Tây Đô mong muốn mang đến cho các em học sinh cái nhìn khách quan và chính xác nhất về các ngành nghề có tương lai triển vọng.

Hoạt động trong chương trình học trải nghiệm

Hoạt động học trải nghiệm

Sau đây chúng ta sẽ cùng xem chi tiết hơn về các hoạt động đã được diễn ra trong chương trình học trải nghiệm vừa qua nhé.

  • Tham gia lớp học thực tế: Các giảng viên sẽ tuân tuần tự các bước như giảng bài, tương tác đúng như một tiết học hoàn chỉnh, các em sẽ đóng vai trò như một sinh viên thực thụ. Các em sẽ được đưa ra các thắc mắc của mình để được giải đáp. Đây chính là cơ hội để các em được hiểu đúng nhất về ngành mình yêu thích.
  • Giao lưu hướng nghiệp cùng chuyên gia: Các chuyên gia về ngành luôn trong tâm thế sẵn sàng giải đáp thắc mắc từ các em. Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, giảng viên sẽ mang đến câu trả lời dễ hiểu nhất. Buổi trao luôn duy trì được không khí vui tươi, thoải mái. Các em được tiếp cận thông tin hữu ích đưa ra hướng đi phù hợp cho mình. Con đường tương lai sẽ được định hướng tốt hơn nếu các em biết nắm bắt cơ hội này.
  • Tham gia các trò chơi thú vị, nhận nhiều quà tặng: Hoạt động mang đến sự tương tác để các em có thể tháo bỏ lớp phòng vệ tự ti, có thêm sự hứng thú với chương trình và cở mở trao đổi nhiều hơn. Hoạt động này cũng sẽ giúp cho các em giảm bớt căng thẳng học tập.
  • Thưởng thức bữa ăn nhẹ: Đội ngũ Cao đẳng Tây Đô đã chuẩn bị những phần bánh ngọt ngon lành để tiếp thêm năng lượng cho các bạn học sinh thỏa sức hoạt động. Bụng phải no thì học mới hăng say, chơi mới vui được!

Tại sao bạn nên tham gia chương trình này?

Chương trình học trải nghiệm

Đây là một bài kiểm tra có lợi nhất cho bạn trước khi đưa ra quyết định chọn ngành nghề theo học. Chính bạn sẽ là người đưa ra kết luận sau cùng nên việc được trực tiếp cảm nhận thì còn gì tuyệt vời hơn? Một điểm cộng nữa cho chương trình là bạn được tham gia hoàn toàn miễn phí! Đợt 1 đã diễn ra vào ngày 19/03/2023, bạn có muốn mình được tham dự vào đợt tiếp theo?

Liên hệ đăng ký

Để ghi danh vào đợt 2 của chương trình học trải nghiệm, bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0292.3.831.015 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn