Tại sao bạn nhất định phải tham gia “Học trải nghiệm” ở Cần Thơ?

Chương trình Học trải nghiệm Cần Thơ
Tại sao bạn nhất định phải tham gia “Học trải nghiệm” ở Cần Thơ?

Chương trình “Học trải nghiệm” ở Cần Thơ đã được diễn ra lần đầu tiên tại trường Cao đẳng Tây Đô vào ngày 19/03/2023. Các em học sinh vô cùng háo hức, hào hứng và vỡ òa cảm xúc khi tham gia các hoạt động trong chương trình. Bạn có thắc mắc tại sao lại như thế không? Cùng xem ngay lý do nào bạn phải đăng ký để trải nghiệm ngay nhé!

Chương trình hướng nghiệp mới lạ

Nếu bạn đã quen với hình thức các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp đến tận trường, mang đến các thông tin về ngành nghề tuyển sinh thì nay chương trình Học trải nghiệm này sẽ mang đến cho bạn cảm giác hoàn toàn khác biệt. Bạn sẽ được hóa thân vào vai một sinh viên đang học tại trường Cao đẳng Tây Đô? Bạn đã thấy hấp dẫn chưa? Bạn được trực tiếp học tập, nêu thắc mắc và trao đổi với giảng viên những điều bạn muốn hiểu thêm về các ngành như Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tinTruyền thông đa phương tiện.

Học trải nghiệm ở Cần Thơ

“Trăm nghe không bằng một thấy” và đây chính là cách bạn được tận mắt thấy, tận tai nghe và được cảm nhận chương trình học tập tại trường bằng mọi giác quan của mình. Cơ hội hiếm có này không phải lúc nào bạn cũng có thể nắm bắt được đâu. Có thêm nhiều dữ liệu sẽ giúp bạn định hướng tương lai chính xác hơn chứ còn gì nữa!

Học trải nghiệm ở Cần Thơ là hoàn toàn miễn phí

Chương trình hấp dẫn này là hoàn toàn không tốn phí, chắc chắn là vậy. Bạn không chỉ được đưa đón tận nơi, học tập thực tế mà còn được tham gia các hoạt động thú vị, thưởng thức bữa ăn nhẹ ngon lành. Trường Cao đẳng Tây Đô luôn tâm niệm nỗ lực hết sức để mang đến trải nghiệm hướng nghiệp không khô khan, đầy tiếng cười và đặc biệt là hiệu quả vượt bậc.

Đội ngũ thực hiện siêu cấp đáng yêu

Nếu bạn nghĩ sẽ phải tiếp xúc với những giảng viên nghiêm khắc, trầm tĩnh thì bạn sai rồi đấy. Đội ngũ thực hiện chương trình là những thầy cô giáo giảng viên giàu kinh nghiệm nhưng lại là những người đồng hành cực kỳ vui tính, sẵn sàng lăn xả tham gia các hoạt động cùng học sinh. Xuyên suốt chương trình chính là không khí vui tươi và tràn đầy năng lượng của thầy và trò. Nếu bạn e ngại đặt câu hỏi trước đám đông thì đây là cơ hội để bạn thoải mái đưa ra thắc mắc đấy.

Học trải nghiệm Cần Thơ

Bạn sẽ học được đều hay, được tư vấn hướng nghiệp tận tình, được vui chơi thỏa thích. Vậy lý do gì bạn còn chần chừ không đăng ký ngay?

TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem thêm về chương trình Hướng nghiệp tại đây!