Trường Cao Đẳng Tây Đô tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại THPT Nguyễn Việt Dũng
Trường Cao Đẳng Tây Đô tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại THPT Nguyễn Việt Dũng

Ngày 26 tháng 3 vừa qua đại diện Phòng tuyển sinh và GTVL cùng hiệu trưởng Trường Cao đẳng Tây Đô đã có buổi gặp gỡ tư vấn tuyển sinh Cần Thơ cho các bạn học sinh khối 12 của Trường THPT Nguyễn Việt Dũng.

Chụp ảnh kỷ niệm buổi tư vấn tuyển sinh Cần Thơ
Chụp ảnh kỷ niệm buổi tư vấn tuyển sinh Cần Thơ

Qua buổi gặp gỡ, đại diện trường Cao Đẳng Tây Đô đã khảo sát các ngành nghề được yêu thích. cũng như xin thông tin các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Việt Dũng để dễ dàng trao đổi tư vấn  giới thiệu rõ các ngành nghề mà trường Cao Đẳng Tây Đô đang đào tạo. Qua đó giúp trường Cao Đẳng Tây Đô hiểu hơn về những tâm tư, nguyện vọng của các em để  dễ dàng tư vấn, hướng nghiệp giúp các em hiểu hơn về các ngành nghề học của Trường.

Trường Cao Đẳng Tây Đô mong muốn qua buổi tư vấn tuyển sinh Cần Thơ, sẽ mang những thông tin cần thiết cho các em. Các em có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp với mình. Bên cạnh đó còn giúp các bạn hiểu rõ hơn về các quyền lợi cũng như cơ hội việc làm.

Các ngành nghề tại trường cao đẳng Tây Đô

Các bạn học sinh cũng tỏ ra rất quan tâm về các ngành nghề mà trường đào tạo. Bên cạnh đó các em cũng đã đặt những câu hỏi về chương trình đào tạo. Học phí của mỗi ngành nghề cũng được đại diện Phòng tuyển sinh và GTVL Trường Cao Đẳng Tây Đô giải đáp.

 

Các bạn học sinh Trường Nguyễn Việt Dũng tham khảo thông của trường

Các bạn học sinh Trường Nguyễn Việt Dũng tham khảo thông của trường

 

Tất cả những gì Trường Cao Đẳng Tây Đô làm đều vì mục đích là hướng đến tương lai của các em. Hiện tại Trường đang tập trung đào tạo các ngành, nghề đang phát triển và có nhu cầu nguồn nhân lực lao động cao. Có thể kể đên slaf Công nghệ Ô tô, Logistic, Du lịch… Bên cạnh đào tạo những ngành nghề triển vọng trường cũng đảm bảo về đầu ra việc làm cho các bạn sinh viên từ đó nâng cao chất lượng nguồn lao động của Tp.Cần Thơ và  vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung.

Cao đẳng Tây Đô luôn sẵn sàng cùng bạn định hướng tương lai một cách rõ ràng hơn. Tư vấn miễn phí bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tình. Bạn chỉ cần liên hệ tại đây hoặc qua fanpage. Chúc các bạn tìm được công việc và hướng đi mình mong muốn.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ (Mã trường CDD5509)

Số 90 – QL1A, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.

Điện thoại: (0292) 3 831 015

Website: https://caodangtaydo.edu.vn

https://caodangtaydo.edu.vn/tuyensinh/tuyensinh-cd-tc-chinhquy-2021/

Mail: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn