Trường Cao đẳng Tây Đô tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại THPT Hòa An
Trường Cao đẳng Tây Đô tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại THPT Hòa An

Ngày 26 tháng 3 vừa qua được sự hỗ trợ của Ban Giám Hiệu Của Trường THPT Hòa An Phòng tuyển sinh và GTVL của Trường Cao đẳng Tây Đô đã có buổi gặp gỡ, tư vấn tuyển sinh. Buổi hướng nghiệp dành cho các bạn học khối 12 của Trường THPT Hòa An.

Các bạn học sinh tìm hiểu thông tin tư vấn tuyển sinh
Các bạn học sinh tìm hiểu thông tin tư vấn tuyển sinh

Đại diện trường Cao Đẳng Tây Đô đã có buổi sinh hoạt và hướng nghiệp rất thân thiện, vui vẻ. Đại diện phòng tuyển sinh đã tổ chức những trò chơi liên quan đến các thông tin của trường kết hợp có thưởng. Trong buổi tư vấn các bạn cũng đã có những câu hỏi hay liên quan đến những ngành nghề. Các bạn rất quan tâm về trường. Đặc biệt, các em học sinh khối 12 trường THPT Hòa An vô cùng hào hứng để tìm hiểu về thông tin tuyển sinh của  trường Cao đẳng Tây Đô.

 

Ông Phạm Quang Triều trả lời câu hỏi tư vấn tuyển sinh của học sinh THPT Hòa An
Ông Phạm Quang Triều trả lời câu hỏi tư vấn tuyển sinh của học sinh THPT Hòa An

Trường Cao Đẳng Tây Đô mong muốn qua buổi tư vấn, hướng nghiệp này, không những mang đến cho các em ở THPT Hoà An thân thương những thông tin cần thiết để lựa chọn ngành nghề ”hot nhất” hiện nay, bên cạnh đó còn giúp các bạn hiểu rõ hơn về các quyền lợi cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Tây Đô.

Các ngành nghề tại trường cao đẳng Tây Đô

Các bạn học sinh hào hứng trả lời câu hỏi
Các bạn học sinh hào hứng trả lời câu hỏi

Trường Cao Đẳng Tây Đô làm tất cả vì mục tiêu là hướng đến người học và tương lai của các em. Hiện Tại Trường đang tập trung đào tạo các ngành, nghề đang phát triển và có nhu cầu lao động cao như: Công nghệ Ô tô, Logistic, Du lịch… Bên cạnh những ngành nghề trường Cao đẳng Tây Đô đào tạo, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm 100%, Trường Cao đẳng Tây Đô cung cấp nguồn lao động chất lượng cho vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.

Cao đẳng Tây Đô luôn sẵn sàng cùng bạn định hướng tương lai một cách rõ ràng hơn. Tư vấn miễn phí bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tình. Bạn chỉ cần liên hệ tại đây hoặc qua fanpage. Chúc các bạn tìm được công việc và hướng đi mình mong muốn.

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ (Mã trường CDD5509)

Số 90 – QL1A, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.

Điện thoại: (0292) 3 831 015

Website: https://caodangtaydo.edu.vn

https://caodangtaydo.edu.vn/tuyensinh/tuyensinh-cd-tc-chinhquy-2021/

Mail: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn