Trường Cao đẳng Tây Đô
Trường Cao đẳng Tây Đô đã sẵn sàng đón sinh viên nhập học

Sau thời gian giãn cách để chống dịch, thành phố Cần Thơ đã và đang trở lại với nhịp sống bình thường mới. Trường Cao đẳng Tây Đô cũng đã tiến hành những bước chuẩn bị cho năm học mới. Cùng xem thử trường đã có những hoạt động nào để chào đón tân sinh viên nhé.

Chuẩn bị trang thiết bị

Trường đảm bảo hưởng ứng Công văn số 5168/UBND-HCTC một các tốt nhất. Luôn tuân thủ việc quy định tạm thời thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID -19 tương đương cấp độ 1 là mục tiêu mà trường đề ra. Trường đã chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học. Cán bộ và sinh viên trường sẽ cùng thực hiện công tác dạy và học an toàn sau một thời gian dài nghỉ dịch. Tất cả quy định của trường đều sẽ được điều chỉnh để phù hợp với tình hình mới.

Trường đã rà soát rất cẩn thận các phòng học
Trường đã rà soát rất cẩn thận các phòng học

Ngày 18/10/2021 vừa qua, Trường Cao Đẳng Tây Đô đã tiếp nhận một lô thiết bị dạy học ngành Công nghệ ô tô. Điều này khẳng định trường sẽ luôn bổ sung và hoàn thiện trang thiết bị đào tạo đúng chuẩn. Trang thiết bị này đảm bảo theo tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu thực hành của sinh viên. Đồng thời, nhà trường đã tổ chức rà soát các phòng học, nhà xưởng, cơ sở vật chất,… cẩn thận. Không những an toàn mà còn cần phải thật thoải mái cho sinh viên.

Đảm bảo an toàn trong thời kỳ bình thường mới

Mặc dù Cần Thơ đã được hoạt động lại nhưng chúng ta luôn phải cảnh giác bảo vệ sức khỏe. Hiểu được điều đó, Ban Giám Hiệu Trường luôn trang bị các công cụ phòng chống dịch bệnh bằng các loại máy như máy đo nhiệt độ tự động, hay máy rửa tay, sát khuẩn tự động, tuyên truyền và hướng dẫn các nội dung thực hiện phòng cống dịch theo tiêu chuẩn 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế) để giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch COVID-19.

Máy rửa tay được trang bị rất nhiều trong khuôn viên trường
Máy rửa tay được trang bị rất nhiều trong khuôn viên trường

Chào mừng tất cả các bạn!

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/