Tìm việc Công nghệ thông tin ở đâu
Năm 2024, tìm việc Công nghệ thông tin ở đâu?

Câu hỏi nhiều nhất của sinh viên các ngành nghề sau tốt nghiệp chắc chắn là tìm việc của ngành đó ở đâu. Và để trả lời cho câu hỏi “Tìm việc công nghệ thông tin” ở đâu, trường Cao đẳng Tây Đô sẽ gợi ý cho bạn 3 công ty về công nghệ thông tin được bình chọn có tốc độ phát triển nhanh và được bình chọn là tốt bậc nhất Việt Nam. Cùng xem ngay để có được lựa chọn cho mình!

Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software)

Đây là một công nghệ phần mềm được thành lập năm 1988. Trong suốt quá trình tồn tại và phát triển công ty đã có nhiều chi nhánh trên cả nước và cả những quốc gia khác như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Úc. Công ty chuyên gia công các phần mềm đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước. Nếu gia nhập vào công ty, bạn có cơ hội rất lớn để làm việc tại môi trường nước ngoài. Công ty còn có lĩnh vực viễn thông khi cung cấp dịch vụ cáp quang FPT. Ngoài ra, trang báo điện tử VNEpress cũng thuộc về sở hữu của FPT Software.

Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software)
Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software)

Công ty thường xuyên đăng tuyển và tổ chức tuyển dụng với những tiêu chí không quá khắc khe. Bạn có thể ứng tuyển để nhận được phỏng vấn từ nhân sự. Phúc lợi của FPT Software rất tốt. Công ty đảm bảo tham gia đầy đủ các chương trình bảo hiểm cho nhân viên của mình.

Công ty TNHH Harvey Nash Việt Nam (NashTech Vietnam)

Đây là một thành viên của tập đoàn Harvey Nash. Tập đoàn này đến từ Anh Quốc. Hơn 20 năm hoạt động, NashTech đã đào tạo các kỹ sư và chuyên gia người Việt Nam. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu phần mềm đến các quốc gia toàn thế giới. Công ty thường được lọt vào top những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Vậy nên đây là nơi được rất nhiều sinh viên học ngành công nghệ thông tin muốn được làm việc.

Môi trường làm việc rất năng động
Môi trường làm việc rất năng động

Harvey Nash Việt Nam có trụ sở tại Lầu 3, Etown, 364 Cộng Hoà, P13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty thường thông qua các kênh tuyển dụng để đăng tuyển nhân viên. Vì là công ty có nguồn gốc từ nước ngoài nên đãi ngộ tại đây rất tốt cho nhân viên.

Công ty Cổ phần VNEXT HOLDINGS

Được thành lập cách đây 12 năm, công ty chuyên cung cấp các phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các nước châu Á. Để mở rộng quy mô, công ty đã thành lập thêm 2 thành viên là VNEXT SOFTWARE và VNEXT JAPAN để đáp ứng được nhu cầu tốt hơn cho cả những khách hàng trong nước như Đà Nẵng, Hà Nội. Với 375 nhân sự và vốn điều lệ lên đến 5,000,000,000 VNĐ, VNEXT HOLDINGS đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường phát triển phần mềm chuyên nghiệp.

Bạn sẽ được học rất nhiều từ VNEXT HOLDINGS
Bạn sẽ được học rất nhiều từ VNEXT HOLDINGS

Công ty còn có lĩnh vực nghiên cứu và phát triển AI rất hấp dẫn đối với các bạn trẻ. Ngoài ra lĩnh vực phát triển hệ thống và ứng dụng của VNEXT HOLDINGS rất mạnh, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều khi làm việc tại đây. Trụ sở chính của công ty ở tầng 18-19-20, Tháp C, Toà nhà Central Point, 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

via GIPHY

Trên đây là 3 công ty để trả lời cho câu hỏi Tìm việc Công nghệ thông tin ở đâu cho bạn. Tuy nhiên, còn rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này đáng để bạn lựa chọn.

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/