Tour tuyển sinh 2023
Tour tuyển sinh năm 2023 trường Cao đẳng Tây Đô

Mọi người chắc chắn đã biết đến các hoạt động tuyển sinh siêu hấp dẫn của trường Cao đẳng Tây Đô tại Cần Thơ như chương trình học trải nghiệm, tư vấn tại các điểm trường, … Vậy mọi người đã ai biết đến tour tuyển sinh khắp các tỉnh miền tây của Cao đẳng Tây Đô chưa? Bật mí ngay dưới đây nè!

Những nơi Cao đẳng Tây Đô đã đến

Tour tuyển sinh

Nhắc đến miền tây chắc chắn mọi người sẽ liên tưởng ngay đến các tỉnh thành như Bạc Liêu siêu nổi tiếng với công tử Bạc Liêu phóng khoáng, Cà Mau với đặc sản cua ngon thứ thiệt hay Đồng Tháp với những cánh sen thơm ngát và không thể thiếu những trái cây ngọt lành từ Vĩnh Long. Trong đợt ghé thăm miền Tây này, Cao đẳng Tây Đô đã đến tất các tỉnh thành trên với một sứ mệnh quan trọng – mang đến những định hướng rõ ràng và phù hợp nhất cho các em học sinh cuối cấp ba. Cao đẳng Tây Đô đã được tiếp xúc và trao đổi với các em học sinh tại các trường THPT, TTGDNN-GDTX tại Bạc Liêu, Cà Mau, Đồng Tháp, Vĩnh Long.

Tuyển sinh cao đẳng Tây Đô

Nội dung chương trình

Tour tuyển sinh Cao đẳng Tây Đô

Các em học sinh cuối cấp không chỉ áp lực bởi kỳ thi tốt nghiệp cam go trước mắt mà còn phải thật tỉnh táo để đưa ra lựa chọn ngành nghề theo học cho những năm tiếp theo. Thấu hiểu được những thử thách đầy cam go này của các em, đội ngũ trường Cao đẳng Tây Đô đã đến tận nơi và mang tặng các em những kinh nghiệm, thông tin cần thiết để giúp các em vượt qua giai đoạn này một cách nhẹ nhàng và hiệu quả hơn. Không khí tại buổi trao đổi luôn rất cởi mở và vui vẻ, các em có được không gian thích hợp để trao đổi cùng đội ngũ các thầy cô tuyển sinh.

Tour tuyển sinh miền tây

Không chỉ dừng lại ở đó, trường Cao đẳng Tây Đô còn mang đến cho các em thông tin về các ngành chỉ xét tuyển học bạ để giúp giảm đi áp lực thi tuyển đầu vào. Các ngành xét tuyển này thuộc hang ngành top nên các em cực kỳ hứng thú. Cụ thể, các ngành đang được xét tuyển 100% của trường là:

  • Công nghệ ô tô
  • Công nghệ thông tin
  • Khai thác vận tải
  • Truyền thông đa phương tiện
  • Du lịch
  • Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí.

Bạn muốn được tư vấn và định hướng cụ thể hơn cho trường hợp của mình? Vậy bạn chắc chắn phải liên hệ ngay với Cao đẳng Tây Đô đấy! Đừng lo, thầy cô sẽ vô cùng tận tình giúp đỡ bạn:

Thông tin liên hệ

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem thêm về các chương trình hướng nghiệp tại đây!