Học ngành Khai thác vận tải ra làm gì
Học khai thác vận tải ở Cần Thơ năm 2023

Ngành khai thác vận tải đã không còn xa lạ với các bạn trẻ bởi nhu cầu buôn bán, trao đổi hàng hóa giữa các vùng các quốc gia ngày một tăng. Bạn cần tìm một nơi học khai thác vận tải ở Cần Thơ? Để Cao đẳng Tây Đô chỉ bạn cách chọn ra nơi phù hợp với mình. Xem ngay nhé!

Cơ sở vật chất

Đây là tiêu chí đầu tiên bạn nên xét đến. Trường đầu tư vào cơ sở vật chất tốt sẽ thể hiện được sự tâm huyết trong nghề. Điều này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong tổ chức. Cơ sở vật chất cần xét đến tại đây có thể kể đến như giảng đường dạy học, nơi tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trang thiết bị sử dụng trong quá trình học thực hành, đường xá nội bộ di chuyển trong nội khu trường học,… Bạn có thể đến nghe tư vấn tuyển sinh  để có được cái nhìn khách quan. Mất thời gian và công sức hơn một chút nhưng bạn sẽ nhận ra nhiều điều thú vị.

Cơ sở vật chất cực kỳ quan trọng
Cơ sở vật chất cực kỳ quan trọng

Đội ngũ giảng viên dạy học khai thác vận tải

Giảng viên chính là yếu tố để quyết định chất lượng giảng dạy. Các kiến thức trong giáo trình có sẵn thực tế chưa đủ để sinh viên ứng phó với những tình huống diễn ra thực tế. Chính vì thế, giảng viên sẽ là người giúp sinh viên nhận ra cốt lõi vấn đề. Đặc biệt giáo viên sẽ cung cấp các kinh nghiệm mà mình đã từng trải qua. Phần kinh nghiệm này mới là thứ giúp ích nhiều cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Bạn có thể tìm được thông tin về giảng viên dạy học khai thác vận tải cực kỳ đơn giản khi ghé thăm trường. Sự thân thiện và gần gũi của giảng viên sẽ giúp bạn hòa nhập sớm.

via GIPHY

Chương trình đào tạo

Tiêu chí tiếp theo cần phải xét đến chính là chương trình đào tạo. Với mỗi cấp bậc học sẽ có chương trình khác nhau nên bạn cần chú ý điểm này. Đối với trung cấp và cao đẳng, các trường sẽ chú trọng đẩy mạnh thời lượng thực hành hơn là nghiên cứu chuyên sâu lý thuyết. Ngược lại, đại học sẽ cung cấp nhiều kiến thức dạng lý thuyết nhưng nghiên cứu chuyên sâu hơn. Tùy theo sở thích, mục đích và định hướng việc làm sau này mà bạn có thể chọn chương trình phù hợp với bản thân mình.

Học phí

Về phần học phí, đối với các trường công sẽ không chênh lệch nhau quá nhiều bởi đã được các cơ quan chức năng quy định. Học phí ở các trường tư đa số nhỉnh hơn nên bạn cần check kỹ trước khi đăng ký học. Ngoài ra tại các trường còn thường xuyên cấp học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc có thành tích học tập tốt. Bạn hoàn toàn có thể tự kiếm tiền học phí cho mình.

Ngành Khai thác vận tải xét tuyển học bạ

Cao đẳng Tây Đô là ngôi trường đảm bảo về cơ sở vật chất giảng dạy, giảng viên tận tình, chương trình đào tạo luôn được cập nhật kiến thức mới và đặc biệt là mức học phí cực kỳ ưu đãi cho sinh viên. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy để lại thông tin tại đây hoặc qua fanpage nhé!