Lương ngành công nghệ thông tin
Mức lương ngành công nghệ thông tin tại Cần Thơ năm 2024

Ngành công nghệ thông tin được biết đến với sức hút chưa lúc nào hạ nhiệt. Vậy lương ngành công nghệ thông tin là bao nhiêu mà lại hấp dẫn các bạn trẻ đến vậy? Cùng Cao đẳng Tây Đô tìm hiểu ngay nhé!

Lương ngành công nghệ thông tin sinh viên mới ra trường

Đối với ngành này, ngay từ lúc ngồi trên ghế nhà trường bạn đã có thể kiếm được tiền. Các công việc tự do của ngành này không yêu cầu phải đến trực tiếp công ty chỉ cần hoàn thành công việc đúng như yêu cầu. Vậy nên sinh viên đã có thu nhập ngay khi đi học. Sau khi tốt nghiệp, mức lương khởi điểm sẽ từ 6 – 8 triệu tùy theo khả năng của từng người. Để có được mức lương như mong muốn thì trong quá trình học, bạn cần chăm chỉ nắm vững kiến thức và thực hành nhiều hơn để có thêm kinh nghiệm. Ngoài ra, sinh viên cũng nên tận dụng tối đa thời gian thực tập tại các công ty.

via GIPHY

Lương ngành công nghệ thông tin 2 – 3 năm kinh nghiệm

học phí ngành Công nghệ thông tin

Tại thời điểm này, bạn đã có nhiều cọ sát hơn với thực tế cũng như tích lũy nhiều trải nghiệm. Một số bạn đã có một số thành tựu trong sự nghiệp. Mức lương thời điểm này có thể dao động từ 8 – 10 triệu/tháng. Bạn cũng có thể sẽ được giữ một vài chức vụ trong công ty như nhóm trưởng. Điều này cũng yêu cầu bạn bổ sung các kỹ năng không chỉ trong công việc mà còn là giao tiếp, quản lý,… để đảm bảo hoàn thành tốt tại vị trí mới.

Lương ngành công nghệ thông tin 7 – 10 năm kinh nghiệm

Khi hoạt động trong ngành công nghệ thông tin từ 7 – 10 năm bạn chắc chắn đã có cho mình một vị trí quan trọng công ty. Thường vị trí này có thể là trưởng phòng hay thậm chí là cao hơn. Nhiều người khi đã làm việc đến từng này năm sẽ có những lựa chọn riêng. Bạn hoàn toàn có thể thành lập công ty hoặc chọn làm việc tự do chẳng hạn. Nếu làm việc tại một công ty công nghệ thông tin thì mức lương của bạn sẽ dao động từ 15 – 20 triệu.

Thời điểm này bạn chắc chắn đã có vị trí quan trọng trong công ty
Thời điểm này bạn chắc chắn đã có vị trí quan trọng trong công ty

Nhìn chung, mức lương và tương lai nghề nghiệp của ngành công nghệ thông tin là rất hấp dẫn. Nếu bạn mong muốn tìm được ngành vừa năng động, vừa có thể làm việc từ xa và thu nhập ổn định thì chắc chắn không thể bỏ qua ngành này.

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/