trường sửa chữa ô tô
Gợi ý 3 trường sửa chữa ô tô đáng học 2023

Thời gian gần đây rất nhiều bạn có mong muốn được học ngành sửa chữa ô tô vì tương lai nghề nghiệp rộng rãi của ngành. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường sửa chữa ô tô phù hợp trở thành một vấn đề khó khăn của rất nhiều bạn. Đừng lo, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 3 ngôi trường có đào tạo ngành sửa chữa ô tô rất đáng để học. Cùng xem ngay nhé!

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng – Trường sửa chữa ô tô lâu đời

Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Trường được đưa vào hoạt đồng từ những năm 1906. Đây là trường sửa chữa ô tô có lịch sử lâu của Việt Nam. Chứng kiến rất nhiều biến cố của lịch sử, trường đã và đang chứng tỏ được năng lực giảng dạy của mình. Sinh viên tốt nghiệp từ trường được tín nhiệm rất cao cũng như có khả năng làm việc tốt. Đội ngũ giảng viên của trường vừa giàu kinh nghiệm lại rất tận tình truyền đạt kiến thức cho sinh viên. Từ lâu, đây đã trở thành địa chỉ được các bậc phụ huynh cũng như sinh viên tin tưởng.

Trường sửa chữa ô tô có lịch sử lâu đời
Trường sửa chữa ô tô có lịch sử lâu đời

Trường có 6 khoa và 1 bộ môn kinh tế. Các hoạt động tuyển sinh cũng được trường đẩy mạnh để hỗ trợ sinh viên một cách tốt nhất. Nếu bạn đang tìm một ngôi trường tại Hồ Chí Minh với chương trình đào tạo chất lượng thì nhất định đừng bỏ qua ngôi trường này nhé. Chưa kể, trường còn cung cấp nhiều sách tham khảo online để hỗ trợ cho việc học tập của bạn.

Trường Cao đẳng Tây Đô

Địa chỉ: 90 Quốc lộ 1A, phường Ba Láng, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

Bạn muốn tìm một nguôi trường sửa chữa ô tô uy tín tại Cần Thơ? Thế thì chắc chắn bạn phải cân nhắc trường Cao đẳng Tây Đô ngay thôi. Về trang bị cơ sở vật chất thì tại trường tất cả máy móc đều được cập nhật liên tục. Các thầy cô giảng viên tại trường cũng không ngừng trao dồi thêm kiến thức mới để truyền đạt cho sinh viên. Đặc biệt, trường đã và đang hợp tác chiến lược cùng trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng để mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho sinh viên ngay tại đồng bằng sông Cửu Long.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại
Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Phần chương trình đào tạo, trường chú trọng vào thực hành là chính. Việc này sẽ giúp sinh viên có cơ hội cọ xát nhiều hơn với thực tế. Một điểm cộng vô cùng lớn của trường nữa là trường cam kết giới thiệu việc làm 100% sau tốt nghiệp cho sinh viên. Bạn chỉ cần hoàn thành tốt việc học của mình, trường sẽ lo cho bạn về đầu ra. Đầu vào của trường được thực hiện bằng hình thức xét tuyển online tạo điều kiện tiện nhất cho sinh viên. Các thầy cô tuyển sinh luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.

Trường Cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 1, đường 17, Phường Linh Chiểu, thành phố Thủ Đức.

Với 2 cơ sở, một cho đào tạo và một là các bộ phận hỗ trợ. Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thầy cô của trường. Các chương trình tuyển sinh của trường thường được công bố rất sớm với đầy đủ các thông tin như chỉ tiêu, cách thức ứng tuyển, học phí,… Trường cũng đảm bảo sẽ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp với mức lương hậu hình. Trường đã hợp tác với rất nhiều đơn vị doanh nghiệp để đảm bảo đầu ra cho sinh viên.

Thầy cô của trường luôn hỗ trợ sinh viên hết lòng
Thầy cô của trường luôn hỗ trợ sinh viên hết lòng

Trên đây là 3 gợi ý trường sửa chữa ô tô uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Tùy theo sở thích, độ phù hợp mà bạn có thể chọn cho mình một trong những trường trên.

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/