Các ngành xét tuyển cao đẳng 2023
Các ngành xét tuyển cao đẳng 2024

Bạn đang chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa mới của cuộc đời? Bạn cần đưa ra lựa chọn nên học trường nào sau khi tốt nghiệp cấp 3? Có quá nhiều thứ mà bạn cần quyết định trong khi chưa thật sự sẵn sàng? Hãy để chúng tôi mang đến các ngành xét tuyển cao đẳng 2023 siêu HOT để bạn có thể đưa ra quyết định nhé. Xem ngay!

Xét tuyển cao đẳng ngành Công nghệ ô tô

Trường dạy nghề sửa chữa ô tô Cần Thơ

Ngành Công nghệ ô tô là lĩnh vực chuyên nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới. Mục tiêu của ngành là cải thiện hiệu suất hoạt động, tính an toàn và tiện nghi trong sản xuất, vận hành ô tô. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, ngành này đã và đang trở thành một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng cải tiến ô tô.

Học sửa chữa ô tô Cần Thơ

Ngành Công nghệ ô tô đang trở thành một trong những ngành học được lựa chọn nhiều nhất. Các sinh viên sẽ được học kiến thức cơ bản về ô tô, từ nguyên tắc thiết kế, sản xuất, lắp ráp cho đến cách kiểm tra, bảo trì và sửa chữa. Sinh viên cũng sẽ được cập nhật liên tục về các công nghệ mới nhất. Ngành này có triển vọng rất lớn bởi thị trường đang rất khan hiếm nhân sự của ngành. Để xem nhiều hơn về xét tuyển cao đẳng ngành Công nghệ ô tô, bạn xem ở đây nhé!

Xét tuyển cao đẳng ngành Công nghệ thông tin – Ứng dụng phần mềm

Cao đẳng Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin là một trong những ngành học có tốc độ phát triển rất nhanh chóng. Ngành này sẽ liên quan đến việc sử dụng máy tính để xử lý, lưu trữ, truyền tải cũng như phân tích thông tin. Ngành này sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập và làm việc năng động, sáng tạo. Ngành không chỉ mang lại cho sinh viên cơ hội việc làm ổn định, thu nhập cao mà còn đem đến khả năng phát huy những điểm mạnh vốn có của mình. Xem thêm về ngành Công nghệ thông tin – Ứng dụng phần mềm.

Xét tuyển học bạ cao đẳng ngành Truyền thông đa phương tiện

Ngành truyền thông đa phương tiện

Ngành truyền thông đa phương tiện đang đóng vai trò rất quan trọng trong việc truyền tải thông tin và giao tiếp đến công chúng của các nhãn hàng. Bằng việc sử dụng các phương tiện truyền thông như hình ảnh, âm thanh, video, các công nghệ mới, ngành này cho phép tạo ra tương tác, chia sẻ thông tin và kết nối một cách nhanh chóng và hiệu quả.

caodangtaydo.edu.vn - cao đẳng Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch Và Lữ Hành

Ngành này đã và đang mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Bạn có thể trở thành nhà sản xuất phim, nhà báo, chuyên viên biên tập viên video, chuyên viên viết nội dung, chuyên viên quảng cáo, chuyên viên thiết kế đồ họa hay chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số. Bên cạnh đó, ngành này cũng đã mở ra nhiều cơ hội cho việc nghiên cứu và phân tích về thói quen cũng như sở thích của người dùng ở mức độ chuyên sâu. Bạn thấy đấy, mọi doanh nghiệp đều đang chạy đua truyền thông, bạn đã thấy cơ hội cho mình chưa? Xem ngay chi tiết xét tuyển học bạ cao đẳng ngành Truyền thông đa phương tiện!

Ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí

Chương trình đào tạo Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa xét tuyển học bạ

Với sự tăng nhanh của nhu cầu sử dụng máy lạnh và điều hoà không khí, ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí đang trở thành một trong những ngành thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Đây là ngành được biết đến như là một ngành kỹ thuật chuyên môn cao. Ngành này bao gồm rất nhiều các kỹ thuật như cơ khí, điều khiển tự động, điện tử, … Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, sinh viên sẽ được học cách để luôn cập nhật xu hướng mới, cải tiến và tối ưu hóa hiệu suất của các thiết bị máy lạnh và điều hoà không khí.

Sinh viên sau tốt nghiệp có thể làm việc ở nhiều nơi. Cụ thể:

  • Các công ty kỹ thuật
  • Nhà thầu xây dựng
  • Tòa nhà văn phòng
  • Khách sạn
  • Nhà máy sản xuất
  • Trung tâm thương mại, …

Bạn có thể tham gia vào việc thiết kế, triển khai, vận hành, bảo trì hay sửa chữa hệ thống điều hòa không khí. Xem chi tiết ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí ở đây!

Ngành Khai thác vận tải

Học phí ngành Khai thác vận tải

Ngành Khai thác Vận tải là một ngành quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu. Ngành này bao gồm hoạt động vận chuyển hàng hóa và người từ nơi này đến nơi khác. Việc vận chuyển này có thể bằng nhiều phương tiện khác nhau như đường sắt, đường bộ, đường hàng không và đường thuỷ. Ngành Khai thác Vận tải hiện tại không chỉ cung cấp các dịch vụ vận chuyển thông thường mà còn đóng vai trò quan trọng tối ưu hệ thống vận tải và áp dụng các công nghệ thông minh. Với sự phát triển không ngừng, ngành này đang tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm triển vọng với thu nhập cao cho các bạn trẻ. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết ngành, hãy xem ở đây.

Ngành Quản trị du lịch và lữ hành

trường cao đẳng du lịch

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch, nhu cầu về nhân lực trình độ cao trong lĩnh vực này ngày càng tăng cao. Ngành Quản trị du lịch và lữ hành là một ngành có kiến thức kết hợp đa ngành, bao gồm các kiến thức về kinh doanh, marketing, tài chính, khách sạn, nhà hàng, …

Sinh viên học ngành này sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc trong các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn công ty lữ hành hay tổ chức sự kiện. Ngoài ra, sinh viên sẽ còn được trang bị khả năng tổ chức, điều hành tour du lịch, quản lý chất lượng dịch vụ khách hàng, xây dựng chiến lược marketing và phát triển các sản phẩm du lịch. Chi tiết về ngành mời bạn xem tại đây!

Tổng kết

Bạn đã lựa chọn được ngành mình yêu thích và cảm thấy phù hợp chưa? Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với Cao đẳng Tây Đô nhé!

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem chi tiết thông tin mới nhất về trường tại đây!