Trường đào tạo trung cấp công nghệ ô tô
Trường công nghệ ô tô đáng học ở Cần Thơ năm 2024

Có phải bạn đang tìm kiếm trường công nghệ ô tô chất lượng, tốt nghiệp dễ xin việc, học phí cạnh tranh? Cùng Cao đẳng Tây Đô tìm ngay trường phù hợp nhé!

Các tiêu chí khi chọn trường dạy công nghệ ô tô

Để đảm bảo bạn có thể tìm được ngôi trường công nghệ ô tô chất lượng như mong muốn, hãy tham khảo các tiêu chí đánh giá sau:

Cơ sở vật chất

Trường công nghệ ô tô

Đối với ngành Công nghệ ô tô, sinh viên cần được thực hành nhiều để nâng cao tay nghề. Vì thế, máy móc và thiết bị thực hành phải được trang bị đầy đủ. Chưa hết, trường đào tạo công nghệ ô tô còn phải đáp ứng được việc cập nhật liên tục các thiết bị giảng dạy bởi công nghệ sẽ thay đổi từng ngày. Hãy đến trực tiếp trường để được giới thiệu và quan sát cơ sở vật chất của trường.

Chương trình đào tạo

Chính chương trình đào tạo khoa học là yếu tố quyết định hàng đầu đến chất lượng sinh viên sau tốt nghiệp. Đặc thù của ngành này là kỹ thuật nên việc khối lượng thực hành cần chiếm tỷ trọng cao. Chương trình đào tạo sẽ được các trường dạy ngành công nghệ ô tô công bố trên website và khi tư vấn tuyển sinh cho sinh viên. Thời điểm này bạn cần chú ý lắng nghe cũng như so sánh, đánh giá giữa số lượng giờ học thực hành và lý thuyết của khóa học. Số lượng giờ thực hành lớn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn sau này, nhất định phải lưu ý nhé!

Đội ngũ thầy cô giảng dạy

Trường đào tạo ngành công nghệ ô tô

Bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích hơn kiến thức trong sách từ thầy cô giàu kinh nghiệm. Những đúc kết từ thực tiễn của thầy cô sẽ giúp bạn nắm bắt được tình huống dễ dàng và đưa ra hướng xử lý tốt hơn. Bạn có thể dựa trên số năm kinh nghiệm giảng dạy của thầy cô để đánh giá sơ bộ. Nếu có thể, hãy đến và trực tiếp đặt ra các câu hỏi cần thiết trong các buổi giao lưu của trường đào tạo ngành công nghệ ô tô với học sinh trong các buổi tư vấn. Việc này còn giúp bạn cảm nhận sự tận tâm của đội ngũ thầy cô đối với sinh viên và xác nhận bạn có được học tập trong một môi trường tích cực hay không.

Lưu ý khi chọn trường

via GIPHY

Bạn có thể tham khảo ý kiến của những anh, chị đi trước về thông tin của trường mình muốn theo học. Tuy nhiên, bạn nên tỉnh táo để đưa ra quyết định phù hợp với bản thân mình. Nếu còn phân vân, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các thầy cô tuyển sinh giúp đỡ.

Gợi ý trường nên học

Mong rằng từ những yếu tố trên đã giúp bạn tìm ra cơ sở dạy công nghệ ô tô phù hợp với mình. Nếu cần đề xuất, bạn có thể tìm hiểu Cao đẳng Tây Đô ngay đấy. Chúng tôi có:

  • 100% Xét tuyển – Giảm áp lực thi cử
  • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp – Đảm bảo đầu ra
  • 70% Chương trình đào tạo là thực hành – Giúp nâng cao tay nghề
  • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm – Trải nghiệm học tập thú vị
  • 100% Cơ sở vật chất hiện đại – Tạo điều kiện tốt nhất để học tập
  • Miễn/giảm học phí và cấp học bổng cho sinh viên
  • Trang bị ký túc xá cho sinh viên

Ngoài ra, đội ngũ tư vấn tuyển sinh siêu nhiệt tình sẽ giúp bạn có định hướng tương lai phù hợp nhất. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/