caodangtaydo.edu.vn_Ngày hội tư vấn hướng nghiệp Cần Thơ 2023
Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2023

Trường Cao đẳng Tây Đô đã được tham gia sự kiện Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và giới thiệu việc làm năm 2023 để tiếp xúc với rất nhiều phụ huynh và các em học sinh. Cùng theo chân Cao đẳng Tây Đô để xem thử hoạt động này hấp dẫn như thế nào nhé!

Địa điểm tổ chức

caodangtaydo.edu.vn_Ngày hội tư vấn hướng nghiệp

Ngày hội được tổ chức tại Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ. Địa chỉ tại số 160 đường 30/4, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Hoạt động được tổ chức vào ngày 26 tháng 5 năm 2023. Chương trình có sự tham gia của hơn 1.500 phụ huynh và học sinh. Sự hứng khởi và ngập tràn niềm vui của chương trình đã tạo cho Cao đẳng Tây Đô rất nhiều động lực để tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho các em.

Nội dung chương trình

caodangtaydo.edu.vn_Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2023

Đã có từ 20 đến 30 bàn tư vấn từ các trường cao đẳng, trung cấp, Trung tâm Dịch vụ việc làm, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh tham gia chương trình lần này. Đây là cơ hội giúp các em tìm hiểu về các trường, các ngành tiềm năng. Chưa hết, các em còn có thể biết được ngành yêu thích của mình có tiềm năng như thế nào.

caodangtaydo.edu.vn_Ngày tư vấn hướng nghiệp 2023

Cao đẳng Tây Đô cực kỳ tự hào khi là một trong những gian hàng thu hút rất nhiều các bậc phụ huynh và các em học sinh. Các thầy cô tuyển sinh đã có thể giúp cho rất nhiều các em có được định hướng đúng đắn hơn đối với tương lai của mình. Đặc biệt, các em cực kỳ hứng khởi khi biết được tất cả các ngành của trường đều xét tuyển chứ không yêu cầu thi tuyển. Thông qua ngày hội tuyển sinh này, Cao đẳng Tây Đô mong rằng mình đã và sẽ mang đến nhiều sự định hướng tốt hơn cho các em.

Nếu các em muốn được tư vấn chi tiết hơn với từng trường hợp cụ thể, hãy liên hệ ngay:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn