Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa xét tuyển học bạ
Học nghề ngắn hạn cho nam ở Cần Thơ

Nếu bạn đang muốn tìm khoá học nghề ngắn hạn cho nam ở Cần Thơ? Vậy chắc chắn bài viết này là dành riêng cho bạn. Cùng theo chân Cao đẳng Tây Đô ngay nhé!

Những ngành nghề ngắn hạn nào phù hợp cho nam?

Với sức khoẻ dẻo dai và sự nhạy bén của mình, các bạn nam có rất nhiều sự lựa chọn trong việc lựa chọn các khoá học ngắn hạn. Sau đây sẽ là gợi ý những ngành học phù hợp với các bạn đang muốn thời gian học ngắn mà vẫn đầy đủ kiến thức và kỹ năng phục vụ công việc. Cùng xem thử bạn thích ngành nghề nào ngay!

Vận hành xe/máy công trình

Trường dạy lái xe nâng Cần Thơ

Với sự phát triển không ngừng của các ngành như xây dựng và công nghiệp, nhu cầu về lao động vận hành xe/máy công trình ngày càng cao. Ngành này yêu cầu chuyên viên vận hành phải có kiến thức chuyên môn về các loại xe, máy móc sử dụng trên công trình. Kỹ năng điều khiển chính xác, khả năng sửa chữa, bảo trì cơ bản cũng rất cần thiết. Tất cả những gì bạn cần đều được tinh gọn trong các khoá học tại đây!

Sửa chữa ô tô

ngành ô tô

Ngành sửa chữa ô tô đóng vai trò rất quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô. Đây cũng là một trong những ngành quan trọng và mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp. Nhiệm vụ chính của kỹ thuật viên là khắc phục sự cố kỹ thuật, duy trì hoạt động ổn định của ô tô. Khoá học ngắn hạn về sửa chữa ô tô sẽ giúp bạn nắm được cấu trúc, hệ thống của ô tô, các kỹ năng chuyên nghiệp trong việc sửa chữa cũng như bảo dưỡng xe để đáp ứng nhu cầu công việc trong một khoảng thời gian ngắn. Chi tiết khoá học Sửa chữa ô tô.

Điện lạnh

Học nghề ngắn hạn cho nam ở Cần Thơ

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ mới và sự tăng trưởng của nhu cầu sử dụng hệ thống điều hòa không khí, hệ thống làm lạnh trong các ngành công nghiệp và dân dụng, ngành điện lạnh đã và đang trở thành một ngành rất hứa hẹn với nhiều cơ hội việc làm. Bạn sẽ có thể làm việc tại các doanh nghiệp, xí nghiệp khi hoàn thành khoá học ngắn hạn đấy.

Hàn cắt kim loại

hàn cắt kim loại hậu giang

Ngành Hàn cắt kim loại yêu cầu các bạn cần phải có kiến thức chuyên môn vững về kỹ thuật hàn cắt và cả khả năng sử dụng các công nghệ, thiết bị hàn hiện đại. Ngoài kiến thức về kỹ thuật hàn cắt, bạn cần hiểu về các yếu tố khác như vật liệu hàn, điều kiện môi trường an toàn lao động, biết chọn đúng vật liệu hàn, cách điều chỉnh các thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu của công việc. Tất cả những gì bạn cần sẽ được gói gọn trong khoá học Hàn cắt kim loại, Hàn cao áp.

Vận hành xe cơ giới

Ngành vận hành xe cơ giới có vai trò quan trọng trong rất nhiều lĩnh vực. Từ ngành xây dựng, giao thông đến công nghiệp và dịch vụ vận tải. Với sự phát triển của các ngành kinh tế này, nhu cầu về vận hành xe cơ giới ngày càng tăng. Ngành này yêu cầu các bạn phải có kiến thức về các loại xe cơ giới và kỹ năng điều khiển chính xác. Xem chi tiết ngành vận hạn xe cơ giới tại đây!

Vận hành phương tiện đường thuỷ

Với sự phát triển không ngừng của thương mại quốc tế và nhu cầu vận chuyển hàng hóa, ngành Vận hành phương tiện đường thuỷ đang trở thành một ngành có nhiều cơ hội việc làm và tiềm năng bùng nổ trong thời gian tới. Công việc trong ngành này thường bao gồm vận chuyển hàng hóa, người và dịch vụ trên các tuyến đường thủy. Chuyên viên vận hành cần có khả năng lập kế hoạch và quản lý chuyến hàng, theo dõi điều kiện thời tiết và địa lý, đảm bảo an toàn và tuân thủ quy định hàng hải trong quá trình vận hành. Nếu bạn cảm thấy hứng thú và muốn tìm hiểu thêm, xem tại đây nhé!

Đăng ký học như thế nào?

Cao đẳng Tây Đô có rất nhiều các khoá học ngắn hạn cho nam được khai giảng thường xuyên. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thật chi tiết. Đừng chần chừ nữa, chúng tôi luôn ở đây:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem thêm chi tiết về các khoá học khác tại đây!