ngành công nghệ ô tô xét tuyển học bạ
Học phí ngành Công nghệ ô tô năm 2024

Ngành công nghệ ô tô hiện tại đã và đang là ngành được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đó là vì lợi thế nghề nghiệp và thu nhập mà ngành mang lại. Vậy bạn đã biết học phí ngành Công nghệ ô tô chưa? Nếu chưa, Cao đẳng Tây Đô sẽ bật mí cho bạn nhé!

Học phí ngành Công nghệ ô tô bậc đại học

Để học đại học ngành công nghệ ô tô, các bạn trẻ cần vượt qua kỳ thi tuyển với số điểm đáp ứng theo tiêu chuẩn của trường. Mức học phí của mỗi trường đại học là khác nhau. Một số trường sẽ tính học phí theo số tín chỉ hoặc sẽ tính theo số tháng theo học. Thông thường, đối với các trường đại học công sẽ có mức học phí dao động từ 12 – 20 triệu/năm. Con số này là không cố định theo từng trường và từng thời điểm. Nhìn chung, mức học phí trường công sẽ “dễ thở” hơn. Đương nhiên, việc này đồng nghĩ các bạn trẻ cần phải nỗ lực hết mình để giành được cơ hội được học trong trường công.

Chương trình đào tạo công nghệ ô tô

Học phí ngành Công nghệ ô tô bậc cao đẳng

Với bậc học này, sẽ nhẹ nhàng hơn bởi điểm chuẩn của trường cao đẳng thấp hơn đại học. Chưa hết, một số trường có xét tuyển theo học bạ cứ không cần phải thi tuyển. Điều này giúp cho các bạn trẻ có thêm cơ hội để tiếp cận ngành mà mình yêu thích. Đặc biệt hơn nữa là học phí bậc cao đẳng rất phải chăng. Trung bình sinh viên chỉ cần chi trả khoảng 12 – 14 triệu/năm. Với thời gian đào tạo chỉ 2,5 năm thì sinh viên sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền đáng kể so với khi học 4 năm đại học. Để biết chính xác mức học phí của mình bạn chỉ cần liên hệ trường mình muốn học.

lương ngành công nghệ ô tô Cần Thơ

Học phí trung cấp

Bậc học này đang giúp rất nhiều bạn trẻ có được tay nghề cao để có nguồn thu nhập như mong muốn. Với tiêu chí đặt trọng tâm ở phần học thực hành, những học viên sau khi tốt nghiệp trung cấp công nghệ ô tô thường sẽ tìm được việc rất nhanh cũng như được các nhà tuyển dụng rất chào đón. Học phí của bậc học này chỉ khoảng 8 – 10 triệu/năm. Chỉ mất 1,5 năm để hoàn thành khóa trung cấp ngành Công nghệ ô tô. Vậy nên, chưa cần đến 20 triệu học phí các bạn trẻ đã có trong tay thành thạo một nghề để tìm việc. Chưa hết, rất nhiều trường cam kết giới thiệu việc làm cho học viên của mình.

trường trung cấp

Cao đẳng Tây Đô chính là đơn vị có đầy đủ cơ sở vật chất, chương trình đạo tạo theo phương pháp mới được giảng dạy bởi các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hiện tại, bạn có thể chọn học ngành Công nghệ ô tô bậc học cao đẳng và trung cấp tại trường Cao đẳng Tây Đô tùy theo định hướng của bản thân.

Cao đẳng Tây Đô sẽ luôn luôn mang đến những thông tin bổ ích cho bạn!

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/