Chương trình đào tạo Quản trị du lịch và lữ hành
Chương trình đào tạo Cao đẳng Quản trị du lịch và lữ hành Cần Thơ năm 2023

Ngành du lịch đã và đang mang đến nguồn lợi vô cùng lớn cho nhiều quốc gia, vùng miền. Sự khôi phục nhanh chóng của ngành đã mang đến thách thức lớn trong việc đáp ứng nhân lực vận hành. Vậy nên đây cũng chính là cơ hội cho những ai đang muốn theo đuổi ngành này. Cùng xem ngay Chương trình đào tạo Cao đẳng Quản trị du lịch và lữ hành Cần Thơ nhé!

Chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Quản trị du lịch và lữ hành

Ngành học cực kỳ tiềm năng tại thời điểm này sẽ có chương trình đào tạo được phân chia thành 2 giai đoạn: chương trình kiến thức đại cương và chương trình kiến thức chuyên môn. Cả 2 giai đoạn này sẽ là bổ sung, hỗ trợ cho nhau để mang đến sự đào tạo tốt nhất cho sinh viên.

Chương trình đào tạo kiến thức đại cương

Đầu tiên, sinh viên sẽ được tiếp cận với các kiến thức nền tảng. Cụ thể, các bạn sẽ được đào tạo kỹ càng về giáo dục chính trị, pháp luật, thể chất, Quốc phòng – An ninh, tin học căn bản và tiếng Anh. Từ những kiến thức này, sinh viên sẽ được làm quen với phương pháp giảng dạy mới – chủ động nhiều hơn khác xa với bậc trung học.

Chương trình đào tạo kiến thức chuyên ngành Cao đẳng Quản trị du lịch và lữ hành

Chương trình đào tạo Quản trị du lịch và lữ hành Cần Thơ

Đối với chương trình đào tạo ngành Quản trị du lịch và lữ hành này, kiến thức lại được chia nhỏ ra thành:

 • Các môn học mô đun cơ sở: Tổng quan du lịch, Cơ sở văn hóa Việt Nam, Tâm lý và nghệ thuật giao tiếp, ứng xử trong kinh doanh du lịch, Quản lý học đại cương, Địa lý du lịch Việt Nam,…
 • Các môn học mô đun chuyên môn nghề: Tiếng Anh chuyên ngành dịch vụ du lịch- lữ hành, Quản trị kinh doanh nhà hàng – khách sạn, Nghiệp vụ Lữ hành, Tuyến điểm du lịch, Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, Marketing du lịch, Kinh tế du lịch , Luật du lịch, Tiếng Anh nhà hàng – khách sạn,…

Đặc biệt, sinh viên sẽ được tham gia nhiều tiết học thực hành không những thú vị mà còn mang đến nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Từ những đúc kết quý báu này, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trong công việc cũng như có được thu nhập cao.

Tương lai nghề nghiệp ngành Quản trị du lịch và lữ hành

via GIPHY

Thị trường đang rất khan hiếm lao động có trình độ cao của ngành này nên sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề Quản trị du lịch và lữ hành sẽ có rất nhiều sự lựa chọn việc làm:

 • Hướng dẫn viên du lịch tại điểm/theo đoàn
 • Chuyên viên điều hành, vận hành tour
 • Chuyên viên chăm sóc khách hàng
 • Chuyên viên kinh doanh du lịch
 • Chuyên viên lập kế hoạch, triển khai tour
 • Chuyên viên đối ngoại công ty du lịch
 • Giảng viên giảng dạy du lịch tại các cơ sở đào tạo du lịch
 • Tự kinh doanh dịch vụ du lịch – lữ hành

via GIPHY

Lương khởi điểm của các vị trí trên dao động từ 8-10 triệu/tháng. Đương nhiên, nếu bạn có kỹ năng tốt thì thu nhập cao hơn con số trên nhiều lần chắc chắn là của bạn. Trước tiên bước đầu tiên phải tìm được ngôi trường theo học đảm bảo chất lượng đã!

Nên học trường nào ở Cần Thơ?

Được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm kết hợp với chương trình đào tạo khoa học chính là chìa khóa để đưa bạn đến với thành công của ngành: Thu nhập cao – tương lai phát triển rộng mở. Vậy nên chọn được ngôi trường phù hợp cực kỳ quan trọng. Cao đẳng Tây Đô là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc bởi chúng tôi:

 • 100% xét tuyển học bạ – không thi tuyển
 • 100% giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp
 • 70% chương trình học là thực hành giúp nâng cao tay nghề
 • 100% giảng viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy tận tình
 • Miễn/giảm học phí cho sinh viên và trao học bổng thường xuyên
 • Trang bị ký túc xá cho sinh viên

Cao đẳng Tây Đô vẫn còn chỉ tiêu đang tuyển sinh 2022 đấy, đừng chần chừ nữa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, 10 năm sau bạn sẽ thấy lựa chọn ngay bây giờ của mình đúng đắn thế nào:

Form liên hệ: https://caodangtaydo.edu.vn/lien-he/

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Form đăng ký:  calling

  Liên hệ tư vấn, hỗ trợ