Chương trình đào tạo Khai thác vận tải Cần Thơ
Chương trình đào tạo Cao đẳng Khai thác vận tải Cần Thơ năm 2024

Nhu cầu trao đổi và mua bán đang tăng nhanh chóng giữa các vùng, các quốc gia. Chính vì đáp ứng nhu cầu này mà tối ưu hóa vận chuyển đang là bài toán đau đầu của cả những nhà máy sản xuất cho đến các công ty dịch vụ. Điều này là thách thức nhưng cũng là tiềm năng phát triển cho ngành Khai thác vận tải. Cùng xem thử chương trình đào tạo Khai thác vận tải có phù hợp với bạn không nhé. Đây cũng chính là ngành lọt top các ngành có thu nhập cao nhất thị trường đấy!

Chương trình đào tạo ngành Khai thác vận tải

Chương trình đào tạo Khai thác vận tải

Chương trình đào tạo ngành của ngành Khai thác vận tải được chia thành 2 phần chính: Chương trình đào tạo kiến thức đại cương và chương trình đào tạo kiến thức chuyên ngành. Mỗi chương trình giữ một vai trò riêng. Phần kiến thức đại cương sẽ tạo nền vững chắc để tiếp thu kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất. Kiến thức chuyên ngành đã được nghiên cứu và tối ưu sẽ giúp sinh viên thành thạo tay nghề và đặc biệt là tự tin xử lý các tình huống công việc.

Chương trình đào tạo kiến thức đại cương

Đối với giai đoạn học này, sinh viên sẽ được cung cấp các kiến thức như: Giáo dục về chính trị, thể chất, pháp luật, Quốc phòng – An ninh, tin học căn bản và đặc biệt là tiếng Anh căn bản. Giảng viên sẽ giúp sinh viên làm quen với phương pháp dạy và học theo hướng chủ động nắm bắt thông tin.

Chương trình đào tạo kiến thức chuyên ngành Khai thác vận tải

Ngành Công nghệ thông tin xét tuyển học bạ Cần Thơ

Thời điểm này sinh viên sẽ được tiếp cận với các kiến thức chuyên ngành được tối ưu nhất. Cụ thể, sinh viên sẽ được học:

 • Môn học mô đun cơ sở: Toán kinh tế, Nguyên lý thống kê, Kinh tế vận tải, Địa lý kinh tế vận tải, Pháp luật kinh doanh vận tải,…
 • Môn học mô đun chuyên môn ngành, nghề: Khai thác cơ sở vật chất kỹ thuật giao thông vận tải, Phương tiện giao thông vận tải, Định mức kinh tế kỹ thuật, Tổ chức vận tải, Tổ chức xếp dỡ, Chất lượng dịch vụ vận tải, Vận tải đa phương thức,…

Đặc biệt, kết hợp với học kiến thức, sinh viên sẽ được học thực hành để có được kinh nghiệm thực tế và phản ứng tốt hơn trong việc sau này. Chương trình học nghề Khai thác vận tải phải có khối lượng thực hành chiếm ưu thế mới là chương trình đạt chuẩn và đáng để theo đuổi.

Tương lai nghề nghiệp ngành Khai thác vận tải

Nhu cầu của thị trường đối với nhân sự có trình độ chuyên môn của ngành này rất cao. Bạn hoàn toàn có thể đảm nhiệm tốt công việc tại các vị trí sau:

 • Chuyên viên tư vấn, triển khai giải pháp logistics
 • Chuyên viên khai thác, tối ưu kho vận
 • Chuyên viên viên khai thác vận tải biển
 • Chuyên viên quản lý cảng
 • Chuyên viên vận hành vận tải đa phương tiện

Mức lương khởi điểm cho bạn sẽ từ 8 – 12 triệu đồng/tháng. Đây chỉ là con số trung bình và đương nhiên nếu kỹ năng của bạn tốt, bạn hoàn toàn có thể có được mức lương cao hơn như thế nhiều lần.

via GIPHY

Nên chọn trường nào tại Cần Thơ?

Để chọn được ngôi trường theo học đảm bảo chất lượng đầu ra quả là không dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ ra công sức lựa chọn thật kỹ càng buổi ban đầu thì bạn sẽ thấy lợi ích vô cùng tuyệt vời khi tốt nghiệp và đặc biệt là sự ưu ái khi tìm việc làm. Cao đẳng Tây Đô chính là một sự lựa chọn đáng cho bạn cân nhắc bởi chúng tôi có:

 • 100% Xét tuyển học bạ – Giảm áp lực thi cử
 • 100% Giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp
 • 70% chương trình học là thực hành giúp nâng cao kỹ năng
 • 100% Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy siêu nhiệt tình
 • Miễn/giảm học phí và cấp học bổng cho sinh viên
 • Trang bị ký túc xá cho sinh viên

Chúng tôi còn rất ít chỉ tiêu tuyển sinh ngành Khai thác vận tải năm 2023. Đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hướng nghiệp miễn phí:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/