Khóa đào tạo chứng chỉ vận hành thiết bị nâng
Khóa đào tạo chứng chỉ vận hành thiết bị nâng

Hiện nay, thiết bị nâng đã không còn quá xa lạ tại các công trường, công trình xây dựng. Vận hành thiết bị nâng là một trong những nghề đang phát triển với mức thu nhập hấp dẫn. Nhưng yêu cầu của ngành này đang ngày càng thắt chặt, đòi hỏi người vận hành phải được trang bị kiến thức, chứng chỉ đào tạo,… Bạn đã biết những thông tin về chương trình đào tạo của khóa học này chưa? Hãy cùng trường Cao Đẳng Tây Đô đọc bài viết này nhé.

Tại sao nên học khóa đào tạo vận hành thiết bị nâng?

via GIPHY

Trong quá trình điều khiển, vận hành thiết bị nâng, bạn sẽ phải đối mặt với những rủi ro như:

    • Rơi tải trọng hoặc sập cần (do tuột, đứt dây buộc tải, dây cáp tải, cáp cần hoặc do gãy cần).
    • Đổ cần trục (do cẩu quá tải hoặc bị lún chân chống).
    • Chèn ép người giữa phần quay của cần trục hoặc giữa tải và chướng ngại vật.
    • Phóng điện do thiết bị nâng xâm nhập vào vùng nguy hiểm của đường dây tải điện.

Vì vậy, bạn nên tham gia khóa đào tạo vận hành thiết bị nâng và được cấp chứng chỉ để làm việc. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn quy trình và công tác Bảo hộ lao động khi làm việc. Bạn còn được trang bị kiến thức về cấu tạo, nguyên lý hoạt động cũng như mô tả công tác bảo dưỡng và các sự cố xảy ra. Việc nắm rõ lý thuyết sẽ giúp bạn áp dụng vào thực tế dễ dàng, đặc biệt khi xử lý các sự cố thường gặp. Ngoài ra, thời gian thực hành chiếm phần lớn thời gian sẽ giúp bạn nâng cao kỹ thuật, tay nghề. 

Đối tượng nào nên tham gia khóa học

Yêu cầu đầu vào dành cho khóa đào tạo này vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên và có trình độ học vấn (biết đọc, biết viết) thì bạn đã có thể tham gia khóa học. Ngoài ra, nếu bạn đang có định hướng trở thành chuyên viên chuyên trách vận hành thiết bị nâng, nhân viên công tác quản lý an toàn hoặc cán bộ chuyên trách công tác an toàn, bạn không nên bỏ qua khóa học này.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm, bạn vẫn có thể tham gia khóa học để trang bị cho mình chứng chỉ sơ cấp, nâng cấp hồ sơ xin việc. Nếu bạn chưa từng biết đến dụng cụ nâng hoàn toàn có thể tham gia khóa đào tạo này. Những giảng viên nhiệt tình sẽ luôn đồng hành cùng bạn từ những kiến thức cơ bản nhất. Đừng ngần ngại nhờ sự giúp đỡ từ giảng viên nếu bạn gặp khó khăn. Việc tự chủ trong học tập sẽ giúp bạn tiến gần đến thành công.

Khóa đào tạo Chứng chỉ vận hành thiết bị nâng
Khóa đào tạo Chứng chỉ vận hành thiết bị nâng

Tại sao nên chọn trường Cao Đẳng Tây Đô để theo học

Tại trường Cao Đẳng Tây Đô, bạn sẽ được chỉ dạy tận tình bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn có hơn 200 giờ học thực hành với máy móc hiện đại để nâng cao tay nghề. Sau khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp Vận hành thiết bị nâng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi Cao đẳng Tây Đô là trường cấp chứng chỉ uy tín, có hiệu lực vĩnh viễn trên toàn quốc. Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

https://youtu.be/5W0QbE6yJ6k

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/