Lớp đào tạo chứng chỉ sơ cấp vận tải đường bộ
Lớp đào tạo chứng chỉ sơ cấp vận tải đường bộ

Ngành vận tải đường bộ hiện đang nóng hơn bao giờ hết trong thời kỳ hậu Covid. Nguồn nhân lực khan hiếm khiến cho mức thu nhập ngành tăng cao. Nhưng làm sao để nắm bắt cơ hội này? Lớp đào tạo chứng chỉ sơ cấp vận tải đường bộ sẽ đem đến cho bạn những gì? Hãy cùng Cao đẳng Tây Đô xem bài viết sau để hiểu hơn nhé.

Học chứng chỉ sơ cấp vận tải đường bộ để làm gì?

Để làm việc trong ngành vận tải, bạn phải nắm rõ kiến thức về kinh tế, quản trị kinh doanh. Ngành này còn đòi hỏi bạn phải có kiến thức cơ bản về lập kế hoạch và điều hành các hoạt động kinh doanh vận tải đường bộ. Những kiến thức này sẽ giúp bạn vận dụng vào quản lý, điều hành kinh doanh vận tải.

Ngoài ra, bạn phải có năng lực điều phối, lên kế hoạch cũng như tổ chức nghiên cứu thị trường. Tổ chức điều tra, nghiên cứu thị trường là kỹ năng bạn không thể thiếu. Hơn nữa, bạn phải linh hoạt trong khai thác hiệu quả phương tiện vận tải, vật tư kỹ thuật của doanh nghiệp vận tải. Đó là lý do tại sao khóa đào tạo chứng chỉ sơ cấp vận tải đường bộ lại trở nên quan trọng. Các khóa học sẽ trang bị cho bạn kiến thức chuyên môn, kỹ năng để phát triển bản thân. Và quan trọng nhất, chứng chỉ sau khóa học sẽ là tấm vé để bạn có thể kinh doanh, mở rộng doanh nghiệp vận tải theo đúng quy định của Nhà nước.

Lớp đào tạo chứng chỉ sơ cấp vận tải đường bộ
Học viên tham gia khóa đào tạo chứng chỉ sơ cấp vận tải đường bộ

Ai nên học khóa đào tạo vận tải đường bộ

Bạn chỉ cần đủ sức khỏe để học nghề và có trình độ học vấn (biết đọc, biết viết) là đã có thể tham gia khóa học. Nếu mục tiêu của bạn là trở thành nhân viên điều độ chuyên trách, nhân viên phòng kế hoạch vận tải, phòng kinh doanh thì khóa học này là dành cho bạn. Ngoài ra, khóa học này phù hợp với những bạn đang làm việc trong lĩnh vực vận tải và muốn bổ sung kiến thức. Thông thường, thời gian đào tạo linh hoạt nên sẽ đáp ứng được nhu cầu thời gian của bạn. Tuy nhiên, để học tập hiệu quả, bạn nên tham gia đầy đủ buổi học lý thuyết và thực hành.

Lớp đào tạo chứng chỉ sơ cấp vận tải đường bộ
Buổi học thực hành lớp sơ cấp vận tải đường bộ tại trường Cao đẳng Tây Đô

Trường đào tạo uy tín tại Cần Thơ

Bạn đang băn khoăn không biết đâu là nơi đào tạo chất lượng và cấp chứng chỉ uy tín? Bạn đang tìm kiếm những buổi học thực hành để nâng cao tay nghề? Vậy trường Cao Đẳng Tây Đô là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi chứng chỉ sơ cấp tại trường Cao đẳng Tây Đô có hiệu lực trên toàn quốc. Khóa đào tạo tại Trường sẽ đem đến cho bạn hơn 200 giờ thực hành thực tế. Việc thực hành không ngừng nghỉ sẽ giúp bạn vận dụng được kiến thức vào thực tế và tích lũy được kinh nghiệm. Ngoài ra, những giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt khóa học. Trường luôn trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học. Cơ hội phát triển nghề nghiệp ngay trong tầm tay, đừng bỏ lỡ nhé.

https://youtu.be/5W0QbE6yJ6k

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/