trường cao đẳng
Cách chọn trường cao đẳng phù hợp ở Cần Thơ

Chọn trường là bước cực kỳ quan trọng, chỉ sau quyết định học ngành gì của các bạn trẻ. Sự lựa chọn này có tác động rất lớn đến tương lai sau này vì thế nhất định phải thật cân nhắc. Hôm nay, Cao đẳng Tây Đô sẽ gợi ý giúp bạn chọn được trường cao đẳng ưng ý nhé!

Chọn trường cao đẳng dựa vào chương trình đào tạo

trường cao đẳng

Sau khi tốt nghiệp khả năng cạnh tranh của bạn trên thị trường việc làm như thế nào phụ thuộc rất lớn vào chương trình đào tạo mà bạn đã theo học. Vì thế, hãy dành thời gian để nghiên cứu yếu tố này. Xu hướng tập trung vào thực nghiệm đang mang đến rất nhiều lợi ích nên các chương trình học giúp sinh viên được tiếp xúc nhiều với thực hành đang là tối ưu nhất. Thông thường các trường cao đẳng đều công khai chương trình đào tạo, hãy chú ý so sánh thời lượng học thực hành so với lý thuyết. Nếu trường có tổ chức các chương trình ngoại khóa cho sinh viên thì là một điểm cộng lớn đấy.

Chọn trường cao đẳng có cơ sở vật chất hiện đại

Trường cao đẳng công nghệ ô tô

Một ngôi trường cao đẳng tốt thì nhất định cơ sở vật chất phải hiện đại và đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên. Đặc biệt, nếu bạn theo học các ngành về kỹ thuật thì càng phải xét đến yếu tố này. Cách tốt nhất để có thể đánh giá một cách chính xác tiêu chí này là bạn đến trực tiếp trường để tham quan. Đến quan sát và làm quen với môi trường học tập còn giúp bạn đánh giá được mình có thích học ở ngôi trường đó hay không.

Chọn trường có giới thiệu việc làm, tại sao không?

via GIPHY

Hiện tại, một số trường có chất lượng giảng dạy đạt chất lượng cao cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên của mình. Tại sao bạn không tự tin chọn những ngôi trường như vậy để theo đuổi? Để có thể giới thiệu việc làm cho sinh viên, không những sự liên kết của trường với các doanh nghiệp vững chắc mà chất lượng đào tạo phải cao, tay nghề sinh viên phải vững thì mới đảm bảo được. Nếu tìm được trường cao đẳng giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp cho bạn thì phải cân nhắc ngay nhé!

Ở Cần Thơ thì nên học trường cao đẳng nào?

Cao đẳng Tây Đô chính là lựa chọn đáng để bạn xét xét đấy. Chúng tôi có:

  • 100% xét tuyển – giảm áp lực thi cử
  • 100% giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
  • 70% chương trình đào tạo là thực hành giúp nâng cao tay nghề
  • 100% giảng viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình
  • Miễn, giảm học phí cho sinh viên
  • Trang bị ký túc xá cho sinh viên ở xa

Ngoài ra, trường còn tư vấn hướng nghiệp cực kỳ có tâm. Trường sẽ dựa trên sở thích, điểm mạnh của bạn để đưa ra định hướng tương lai phù hợp nhất. Tư vấn là hoàn toàn miễn phí đấy nhé. Liên hệ ngay ở đây nhé:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/