sửa chữa động cơ ô tô
Khóa học sửa chữa động cơ ô tô cấp tốc 2023

Bạn có mong muốn được nâng cao trình độ tay nghề và có nguồn thu nhập tăng thêm? Nếu có thì chắc chắn khóa học sửa chữa động cơ ô tô cấp tốc trong vòng 1 tháng sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Với những kiến thức được cô đọng cùng sự hướng dẫn thực hành tận tình, bạn sẽ tìm được thứ mình cần trong khóa học này của trường Cao đẳng Tây Đô. Nào cùng xem thử thông tin chi tiết hơn nhé.

Đối tượng có thể tham gia khóa học sửa chữa động cơ ô tô cấp tốc

Khóa học đang được xét tuyển với các điều kiện của học viên vô cùng đơn giản. Để theo học sửa chữa động cơ ô tô bạn chỉ cần đủ 15 tuổi trở lên, có trình độ học vấn ở cấp độ biết đọc, biết viết và có đầy đủ sức khỏe để học nghề. Nghề này không phải là một nghề nặng nhọc. Tuy nhiên, yêu cầu bạn có các phản ứng linh hoạt trong quá trình làm việc. Ngoài ra, bạn cũng cần thu xếp thời gian để tham gia tất cả các buổi lý thuyết và thực hành để nắm được đầy đủ kiến thức. Bạn sẽ được tiếp cận và xử lý các tình huống thực tế nên chương trình học rất dễ để tiếp thu.

Học sửa chữa động cơ ô tô sẽ không quá khó khăn
Học sửa chữa động cơ ô tô sẽ không quá khó khăn

Bạn được gì sau khóa học?

via GIPHY

Đầu tiên phải kể đến chứng chỉ Sơ cấp có giá trị sử dụng toàn quốc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn cũng như thu nhập tăng lên. Tiếp theo phải kể đến những kiến thức bạn học được sẽ giúp rất nhiều cho bạn trong quá trình làm việc. Nếu bạn dành nhiều thời gian để nghiên cứu trong lúc học và đào sâu kiến thức từ thầy cô giảng viên, bạn sẽ thu hoạch được rất nhiều các kinh nghiệm quý báu mà không phải ai cũng biết. Thầy cô sau nhiều năm giảng dạy và cọ xát với thực tế sẽ có thể giúp bạn giải quyết nhiều tình huống hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Hãy tận dụng cơ hội này để thu thập kinh nghiệm cho mình.

Lưu ý khi học sửa chữa động cơ ô tô

Đây là một khóa học ngắn hạn chỉ kéo dài trong một tháng. Việc tập trung vào chương trình và nỗ lực học tập là cần thiết để bạn có được kết quả như mong đợi. Bạn sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi bước vào quá trình đăng ký và học tập nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc mình nắm được tất cả các thông tin về khóa học. Ghi chép thông minh là chìa khóa để bạn có thể tiếp nhận lượng kiến thức lớn. Nếu có điểm nào chưa hiểu rõ, bạn hãy trực tiếp hỏi thầy cô để được giải đáp ngay nhé.

Tại sao bạn nên chọn Cao đẳng Tây Đô để theo học?

Có rất nhiều lý do để chứng minh khóa học tại Cao đẳng Tây Đô phù hợp với bạn:

– Tư vấn về khóa học tận tình, cung cấp thông tin đầy đủ và rõ ràng

– Học phí ưu đãi

– Thầy cô giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành sửa chữa động cơ ô tô và giảng dạy

– Cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu học tập và thực hành

– Luôn hỗ trợ nhiệt tình cho học viên trong suốt quá trình theo học tại trường

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/