vừa học vừa làm sửa chữa ô tô tại Cần Thơ
Vừa học vừa làm sửa chữa ô tô 2024

Vừa học và làm sửa chữa ô tô đang là một hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Không những có thể tiếp thu được lượng kiến thức bổ ích mà còn có được thu nhập như trong mơ của rất nhiều người. Hôm nay, Cao đẳng Tây Đô sẽ bật mí cho bạn tất tần tật về hướng đi này. Cùng xem ngay nhé.

Vừa học vừa làm sửa chữa ô tô với kiến thức được cô đọng

vừa học vừa làm sửa chữa ô tô

 

Bạn nghĩ sao nếu việc học được tối ưu để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn? Tuy đã được cô đọng nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ kiến thức. Bạn sẽ được sắp xếp học vào các buổi cuối tuần. Giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm thực tế sẽ cho bạn nhiều bí quyết. Điều này kết hợp cùng nhiều tiết thực hành trong khóa học sẽ giúp bạn xử lý các tình huống thực tiễn dễ dàng.

Luôn tạo điều kiện để sinh viên hoàn thành việc học

Những giảng viên là người luôn đồng hành, theo sát sinh viên nên nếu có bất kỳ khó khăn nào, bạn có thể được đưa ra lời khuyên để giải quyết. Lịch học cũng như các kỳ thi cũng được linh động rất nhiều để sinh viên có thể tham gia đầy đủ nhất. Việc bạn cần làm chỉ là chuyên tâm học để có kết quả cuối kỳ thật tốt. Giảng viên luôn cân đối phần bài tập về nhà phù hợp để tránh quá nặng nề cho sinh viên theo học chương trình vừa học vừa làm sửa chữa ô tô này.

via GIPHY

Nếu bạn đang học và có mong muốn được vừa học vừa làm sửa chữa ô tô, nhà trường có hỗ trợ?

vừa học vừa làm sửa chữa ô tô Cần Thơ

Câu trả lời là trường rất sẵn sàng để giới thiệu những công việc đúng chuyên ngành cho bạn. Đây là một điểm nổi bật mà không phải ngôi trường nào cũng có ngoài Cao đẳng Tây Đô. Việc này sẽ giúp sinh viên được trải nghiệm thực tế. Ngoài có thêm nguồn thu nhập ổn định còn giúp các bạn có thể gây dựng môi quan hệ rất có ích sau này. Trường đã liên kết với rất nhiều các đơn vị trong khu vực. Trường đảm bảo có thể cung cấp các công việc này cho sinh viên. Hướng đi này nếu bạn biết tận dụng sẽ mở ra rất nhiều cơ hội phía trước.

Chương trình học kéo dài bao lâu?vừa học vừa làm sửa chữa ô tô ở Cần Thơ

Với khóa vừa học vừa làm sửa chữa ô tô này sẽ có nhiều lựa chọn. Bạn có thể học khóa cao đẳng kéo dài 2,5 năm. Đối với trung cấp là dài 1,5 năm hoặc tham gia lớp sơ cấp ngắn hạn chỉ từ 3 – 6 tháng. Tùy theo định hướng sau tốt nghiệp và điều kiện của bản thân, bạn sẽ có thể lựa chọn. Bạn chỉ cần tốt nghiệp THCS, THPT là đã có thể tham gia vào các khóa học này rồi đấy. Nếu bạn phân vân chưa biết nên chọn như thế nào thì bạn có thể nhờ sự tư vấn từ các thầy cô tuyển sinh giàu kinh nghiệp của Cao đẳng Tây Đô tại đây.

Việc học này có mất nhiều tiền không?

Đây là chương trình học chính quy với quy định học phí như những ngành khác. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Để chi tiết hơn về học phí của các chương trình học, bạn sẽ được cung cấp tư vấn tận tình ngay đây. Đừng ngại, các thầy cô luôn sẵn sàng để hướng dẫn, định hướng cho bạn con đường phù hợp và hiệu quả nhất với bản thân bạn. Tương lai phía trước với thu nhập hơn chục triệu đồng mỗi tháng là chuyện dễ dàng sau khi tốt nghiệp. Bạn hãy nắm bắt xu hướng này để tự lập tài chính trong tương lai nhé.

Khóa học vừa học vừa làm sửa ô tô sắp khai giảng ngay tại đây. Mời bạn tham khảo.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Mời bạn xem thêm các thông tin được cập nhật mới nhất tại đây!