trường cao đẳng du lịch
Việc làm du lịch Cần Thơ 2024

Sau khi tốt nghiệp khóa học du lịch, bạn sẽ có thể làm gì? Cao đẳng Tây Đô sẽ bật mí cho bạn ngay việc làm du lịch Cần Thơ với mức lương hấp dẫn và cơ hội phát triển nhanh chóng nhé. Xem ngay.

Hướng dẫn viên du lịch

Chương trình đào tạo Quản trị du lịch và lữ hành

Nhiệm vụ chính của bạn sẽ là trực tiếp đón tiếp khách, giới thiệu cho du khách tại các điểm du lịch, đảm bảo việc ăn uống, đi lại và luôn đề cao sự an toàn cho khách trong suốt chuyến du lịch. Ngoài ra, hướng dẫn viên du lịch sẽ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình đi tour.

Hiện tại, hướng dẫn viên không yêu cầu quá khắc khe về ngoại hình mà quan trọng nhất là việc nắm được vững chắc kiến thức chuyên môn, khả năng giao tiếp và giải quyết vấn đề tốt. Nếu bạn có một sức khỏe dẻo dai thì đây là điểm cộng lớn để bạn theo nghề đấy.

Lương khởi điểm của hướng dẫn viên:

  • Hướng dẫn viên nội địa sẽ dao động từ 3.5- 6 triệu/tháng
  • Hướng dẫn viên quốc tế dao động từ 5 – 9 triệu/tháng

Đây chỉ là mức lương cứng. Hướng dẫn viên du lịch thường có thu nhập rất cao bởi nhận được tiền tip từ du khách. Đây là việc làm du lịch Cần Thơ hấp dẫn với các bạn trẻ.

Điều hành – Việc làm du lịch Cần Thơ lương cao

Việc làm du lịch ở Cần Thơ

Khi làm công việc này, bạn sẽ là đầu mối để điều phối đảm bảo chuyến du lịch của khách hàng trở nên mượt mà nhất. Bạn sẽ cần làm việc với các bên cung cấp dịch vụ như vận chuyển, ăn uống, sân bãi, hướng dẫn viên,… Đồng thời, bạn sẽ phối hợp cùng bộ phận chăm sóc khách hàng để giải quyết các khiếu nại của du khách sau khi kết thúc tour.

Đây là công việc chủ yếu làm tại văn phòng và khá ít đi công tác xa. Sau một thời gian làm việc, bạn sẽ tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống cũng như tạo được nhiều mối quan hệ. Mức lương: Lương khởi điểm sẽ dao động từ 6 – 10 triệu/tháng. Đây là mức lương khá tốt để bạn bắt đầu xây dựng sự nghiệp. Đừng bỏ qua việc làm du lịch ở Cần Thơ tiềm năng này nhé!

Giảng dạy tại các trường du lịch

via GIPHY

Đây cũng là hướng đi đầy triển vọng. Sau khi tốt nghiệp khóa học du lịch, sinh viên cần học thêm một vài khóa để đảm bảo đủ khả năng truyền thụ kiến thức đến người khác. Với những bạn yêu thích việc chia sẻ và học hỏi nhiều sẽ phù hợp với công việc này. Chưa hết, bạn còn được tiếp xúc với các em sinh viên năng động nên sẽ nhận được rất nhiều năng lượng.

Vậy, nên học trường du lịch nào ở Cần Thơ?

Để được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng đáp ứng các vị trí công việc hấp dẫn trên, Cao đẳng Tây Đô chính là nơi bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết:

  • Xét tuyển nhanh chóng
  • Giới thiệu việc làm 100% cho sinh viên sau khóa học
  • Chương trình đào tạo liên tục đổi mới
  • Giảng viên kinh nghiệm dồi dào và nhiệt tình
  • Miễn giảm học phí
  • Cơ sở hạ tầng hiện đại

Gọi ngay 0292 383 1015 cho chúng tôi để được tư vấn định hướng tương lai phù hợp với bạn nhất!

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/