Chương trình đào tạo công nghệ ô tô
Việc làm công nghệ thông tin Cần Thơ 2024

Công nghệ thông tin được mệnh danh là ngành không bao giờ thất nghiệp, thực hư như thế nào? Cùng Cao đẳng Tây Đô tìm hiểu ngay việc làm công nghệ thông tin Cần Thơ nhé!

Cách tìm việc làm công nghệ thông tin ở Cần Thơ

Ứng dụng công nghệ thông tin để phát triển doanh nghiệp không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Nhu cầu này vẫn còn nóng hổi đến thời điểm hiện tại. Việc đưa tiến bộ để tối ưu hóa quy trình làm việc kém hiệu quả đã và đang phát huy tác dụng khả quan. Nguồn nhân lực công nghệ thông tin có trình độ cao đang rất khan hiếm. Nếu bạn đã tốt nghiệp và có năng lực tốt, hãy gõ ngay cụm từ “Việc làm công nghệ thông tin tại Cần Thơ” hay “Việc làm CNTT tại Cần Thơ” vào tìm kiếm Google và sẽ thấy có rất nhiều thông báo tuyển dụng hiện ra. Hãy đọc kỹ thông tin và tìm ra vị trí phù hợp với mong muốn của mình.

Việc làm công nghệ thông tin tại Cần Thơ

Việc tìm ra việc làm đối với ngành công nghệ thông tin là không thể đơn giản hơn. Chưa kể, ngành này có thu nhập rất cao so với mặt bằng chung. Cao đẳng Tây Đô cũng sẽ bật mí các vị trí bạn có thể đảm nhiệm sau tốt nghiệp ngay bên dưới, đừng bỏ lỡ.

Việc làm công nghệ thông tin Cần Thơ lương cao

via GIPHY

Đây là ngành có tính ứng dụng cao nên bạn hoàn toàn có thể đảm nhận tốt các vị trí:

  • Lập trình viên: Bạn sẽ có thể xây dựng mới phần mềm, ứng dụng hay trang web hoặc nâng cấp, sửa chữa các website, ứng dụng có sẵn. Đây là vị trí thúc đẩy sự sáng tạo của kỹ sư.
  • Chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật: Bạn sẽ là người hỗ trợ, xử lý ngay các phát sinh liên quan đến mạng, máy tính để đảm bảo quá trình làm việc để đảm bảo thuận lợi nhất.
  • Quản trị viên website: Website chính là bộ mặt của công ty nên vị trí này cực kỳ quan trọng. Khi đảm nhiệm công việc này, nhân sự sẽ cấp nhật thông tin mới nhất, tối ưu website để trải nghiệm của khách hàng luôn mượt mà.
  • Kỹ sư an ninh mạng: Lập kế hoạch, thực hiện các biện pháp bảo mật, mô phỏng các cuộc tấn công mạng để kiểm tra hệ thống sẽ là các thao tác bạn sẽ thực hiện tại vị trí này.

Ngoài các công việc trên, các bạn còn có thể đảm nhiệm thêm rất nhiều vị trí khác hấp dẫn hơn. Hãy luôn theo dõi Cao đẳng Tây Đô để cập nhật nhé!

Học công nghệ thông tin Cần Thơ trường nào tốt?

Để có được các vị trí trên, bạn cần được đào tạo thật chuẩn chỉnh, Cao đẳng Tây Đô là lựa chọn hơn cả tuyệt vời cho bạn. Vì chúng tôi:

  • Chỉ xét tuyển – không thi tuyển
  • Giới thiệu việc làm 100% cho sinh viên
  • Chương trình đào tạo liên tục đổi mới
  • Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình
  • Cơ sở hạ tầng hiện đại
  • Miễn giảm học phí

Gọi ngay 0292 383 1015 cho Cao đẳng Tây Đô để được tư vấn định hướng tương lai phù hợp với bạn nhất!

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/