Vì Sao Công Nghệ Ô Tô Cao Đẳng Tây Đô Nhận Được Sự Quan Tâm Của Nhiều Bạn Trẻ
Vì Sao Công Nghệ Ô Tô Cao Đẳng Tây Đô Nhận Được Sự Quan Tâm Của Nhiều Bạn Trẻ

Ngành công nghệ ô tô có vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Ngành này góp phần phát triển giao thông vận tải, thúc đẩy thương mại, du lịch và các ngành khác. Đồng thời, ngành này cũng tạo ra nhiều việc làm, góp phần giải quyết vấn đề thất nghiệp. Cùng Cao đẳng Tây Đô tìm hiểu vì sao công nghệ ô tô lại hot đến vậy nhé!

Ngành Công nghệ ô tô là gì?

Ngành Công nghệ ô tô là ngành học đào tạo về kỹ thuật ô tô, bao gồm các kiến thức và kỹ năng về thiết kế, sản xuất, lắp ráp, bảo dưỡng, sửa chữa và quản lý vận hành ô tô. Ngành học này cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về cơ khí ô tô, hệ thống truyền động, hệ thống điện – điện tử, hệ thống điều khiển, hệ thống an toàn và tiện nghi ô tô,…

Ngành Công nghệ ô tô tại Cao đẳng Tây Đô có gì hot?

Trường Cao đẳng Tây Đô là trường cao đẳng có danh tiếng về đào tạo chuyên ngành Công nghệ ô tô. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về 3 đặc điểm nổi bật của chuyên ngành Công nghệ ô tô tại Cao đẳng Tây Đô.

Chương trình đào tạo liên tục cập nhật các công nghệ mới nhất

Với chương trình đào tạo chuẩn quốc gia và được cập nhật thường xuyên các công nghệ mới nhất, sinh viên ngành Công nghệ ô tô Cao đẳng Tây Đô sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng về cơ khí ô tô, hệ thống truyền động, hệ thống điện – điện tử, hệ thống điều khiển, hệ thống an toàn và tiện nghi ô tô,…

Bên cạnh đó, chương trình học của trường cũng chú trọng đến việc phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên thông qua các buổi workshop, cuộc thi sáng tạo, câu lạc bộ,…, giúp sinh viên phát huy tiềm năng và tính sáng tạo, tự tin đáp ứng yêu cầu công việc trong tương lai.

Ngành Công nghệ ô tô tại Cao đẳng Tây Đô
Ngành Công nghệ ô tô tại Cao đẳng Tây Đô

Trải nghiệm thực tập chuyên ngành Công nghệ ô tô tại trong và ngoài nước

Ngay từ năm nhất, sinh viên Công nghệ ô tô Cao đẳng Tây Đô đã được tham gia các chương trình tham quan doanh nghiệp có tiếng trong ngành. Qua đó, sinh viên có cái nhìn chính xác về ngành học, hiểu rõ hơn về công việc thực tế và định hướng cho tương lai.

Đến năm thứ 3, sinh viên sẽ được thực tập tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là cơ hội để sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, học hỏi kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành. Đồng thời, sinh viên có thể trở thành nhân viên chính thức nếu đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Vì Sao Công Nghệ Ô Tô Cao Đẳng Tây Đô Nhận Được Sự Quan Tâm Của Nhiều Bạn Trẻ

Cơ sở vật chất hiện đại 

Trường Cao đẳng Tây Đô là một trong những trường cao đẳng có cơ sở vật chất hiện đại nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Với kiến trúc hiện đại, sáng tạo cùng nhiều chức năng tích hợp. Trường mang đến cho sinh viên môi trường học tập chất lượng, thuận lợi cho việc học tập và nghiên cứu.

Nhà trường chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến nhất. Đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Các phòng lab, xưởng thực hành, phòng studio, … được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Giúp sinh viên tiếp xúc nhiều hơn với công nghệ và tăng tính sáng tạo.

Mỗi phòng học có quy mô tối đa từ 20 – 35 sinh viên/lớp. Giúp tạo điều kiện thuận lợi cho giao lưu giữa sinh viên và giảng viên. Giảng viên có thể dễ dàng quan sát, theo dõi và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập.

Ngại gì mà không gia nhập ngay team CÔNG NGHỆ Ô TÔ. Để “TRỞ NÊN KHÁC BIỆT” trên đường đua công nghệ nhé

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 02923 831 015 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/