Cao đẳng Tây Đô hợp tác với Đại học Cần Thơ trong ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy
Cao đẳng Tây Đô hợp tác với Đại học Cần Thơ trong ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy

Hợp tác ứng dụng công nghệ thông tin

Sáng ngày 25/01/2021, Cao đẳng Tây Đô đã kết hợp với Trường Đại học Cần Thơ, tổ chức khai giảng Lớp ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy lái xe ô tô. Liên kết đào tạo nhằm hướng đến chương trình đào tạo với lợi ích thiết thực cho sinh viên. Việc này sẽ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Giảng viên đang thuyết trình nội dung hợp tác cùng cao đẳng Tây Đô
Giảng viên đang thuyết trình nội dung hợp tác cùng cao đẳng Tây Đô

Theo đó, hai bên hợp tác trong tuyển sinh và tổ chức đào tạo Lớp ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy lái xe ô tô của hai trường nhằm tận dụng nguồn lực giảng viên, cơ sở vật chất lẫn nhau, đảm bảo cung cấp cho người học các dịch vụ đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học.

Hợp tác toàn diện

 Hai trường sẽ xây dựng chương trình liên thông từ cao đẳng lên đại học. Việc này sẽ tạo điều kiện cho sinh viên Trường Cao đẳng Tây Đô có nhiều lựa chọn nghề nghiệp.

Với việc hợp tác này, sinh viên, học viên Cao đẳng Tây Đô sẽ có thêm cơ hội đến thực tập, thực hành nghiệp vụ trong chương trình đào tạo tiên tiến tại Đại học Cần Thơ. Các giảng viên trường Đại học Cần Thơ sẽ tham gia giảng dạy tại cao đẳng Tây Đô.

Trường Cao đẳng Tây Đô và trường Đại học Cần Thơ cùng phối hợp hoạt động với sứ mệnh mang lại trải nghiệm giáo dục tốt nhất cho học sinh, sinh viên, học viên và đào tạo họ sẵn sàng bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với tư cách là công dân toàn cầu.

Nếu bạn cần thêm thông tin hay định hướng tương lai, hãy để Cao đẳng Tây Đô giúp bạn. Bạn có thể để thông tin tại đây hoặc fanpage của Cao đẳng Tây Đô.