Trường nghề dành cho học sinh tốt nghiệp THCS
Trường nghề dành cho học sinh tốt nghiệp THCS

Bạn đã tốt nghiệp THCS và đang mơ hồ về tương lai nghề nghiệp của mình? Trường nghề chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Trong bài viết này, Cao đẳng Tây Đô sẽ giúp bạn hiểu hơn về trường nghề dành cho học sinh tốt nghiệp THCS và những lợi ích bạn sẽ nhận được. Đừng chần chừ nữa, xem ngay nhé!

Tại sao bạn nên chọn trường nghề?

Đối với các bạn học sinh tốt nghiệp THCS sẽ thường có cảm giác hoang mang cho tương lai của chính mình bởi sẽ có thể khó khăn khi xin việc làm. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể chọn các trường nghề để theo học để có được công việc thu nhập ổn định, lộ trình thăng tiến rõ ràng hơn. Nếu bạn nghĩ trường nghề chỉ dành cho các bạn hoàn thành bậc THPT thì điều này hoàn toàn chưa chính xác.

Tour tuyển sinh Cao đẳng Tây Đô

Hiện nay bạn chỉ cần tốt nghiệp THCS là đã đủ điều kiện để theo học tại trường nghề với rất nhiều sự lựa chọn ngành nghề khác nhau. Chính những trường nghề dành cho học sinh tốt nghiệp THCS này đã mở ra con đường sự nghiệp tươi sáng cho nhiều bạn trẻ và góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường.

Học trường nghề dành cho học sinh tốt nghiệp THCS có khó không?

vừa học vừa làm sửa chữa ô tô tại Cần Thơ

Chương trình đào tạo của các trường nghề đều được thiết kế riêng phù hợp với trình độ và khả năng tiếp nhận của học viên nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Chưa hết, ngoài học các môn chuyên ngành bạn còn được học thêm các môn văn hoá để đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho mình. Sau khoá học bạn sẽ nhận được bằng cao đẳng và hơn nữa là chứng nhận hoàn thành chương trình văn hoá. Bạn thấy đó, chọn học ngành mình yêu thích đâu có khó khăn như bạn tưởng!

Làm thế nào để đăng ký học?

caodangtaydo.edu.vn_Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2023

Hồ sơ xét tuyển để bạn vào học trường nghề dành cho học sinh tốt nghiệp THCS cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ như Phiếu đăng ký, Học bạ, Bằng tốt nghiệp THCS, Phiếu khám sức khoẻ và bản sao CMND/CCCD, ảnh 3×4, … là đã có thể gửi xét tuyển ngay.

Nên chọn trường nào để theo học?

Để tìm được một ngôi trường nghề uy tín và chất lượng là một vấn đề không hề đơn giản. Đừng lo, Cao đẳng Tây Đô sẽ giúp bạn. Năm 2023, Cao đẳng Tây Đô đang tuyển sinh các khoá học trình độ cao đẳng cho học sinh tốt nghiệp THCS đấy! Có rất nhiều ngành nghề hấp dẫn đang chờ bạn:

  • Công nghệ ô tô
  • Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)
  • Khai thác vận tải
  • Quản trị du lịch và lữ hành

Lý do bạn nên chọn Cao đẳng Tây Đô? Vì chúng tôi luôn cam kết chất lượng giảng dạy cũng như trải nghiệm học tập tuyệt vời cho các học viên. Cụ thể bạn sẽ nhận được:

  • Bằng Cao đẳng chính quy và chứng nhận hoàn thành khối lượng kiến thức văn hoá THPT
  • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
  • 100% Xét tuyển – Không thi tuyển
  • 70% Chương trình đào tạo là thực hành – Nâng cao tay nghề ngay trong khi học
  • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy tận tình
  • Miễn/giảm học phí và cấp học bổng cho sinh viên

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem chi tiết thông tin mới nhất về trường tại đây!