Trường nghề cho học sinh lớp 9 Cần Thơ
Trường nghề cho học sinh THCS Cần Thơ 2023

Học sinh THCS có rất nhiều lựa chọn như học tiếp THPT hoặc bắt đầu học nghề để có thể làm việc và có thu nhập. Vậy trường nghề cho học sinh THCS Cần Thơ nào đáng học? Cao đẳng Tây Đô sẽ bật mí cho bạn ngay nhé!

Lợi ích của học nghề đối với học sinh THCS Cần Thơ

trung cấp công nghệ ô tô Cần Thơ

Học nghề sẽ mang đến thu nhập cho các em học sinh THCS. Vậy còn gì nữa không?

– Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề: Học sinh THCS đang trong giai đoạn củng cố và định hình các kỹ năng cơ bản. Các em sẽ được tạo điều kiện để các em được gặp gỡ nhiều người, cọ xát với tình huống thực tế để đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất. So với các bạn học tiếp lên THPT, các em học nghề sẽ nhìn nhận vấn đề bao quát hơn.

– Hình thành tính kỷ luật: Kỷ luật chính là mấu chốt để giúp bất cứ ai đi đến thành công. Các em được tiếp xúc với môi trường tác phong chuyên nghiệp sẽ giúp hình thành đức tính trên.

Trường trung cấp cho học sinh THCS Cần Thơ

– Biết trân trọng thành quả lao động và luôn biết ơn: Các em học sinh THCS sau khóa học sẽ biết được giá trị của lao động là như thế nào. Từ trải nghiệm trên, chắc chắn sẽ hình thành nên sự biết ơn của các em. Không chỉ biết ơn đối với gia đình mà còn thêm quý trọng thành quả của mình.

Nên chọn trường nghề như thế nào cho học sinh THCS Cần Thơ?

via GIPHY

Hiện tại có rất nhiều trường đào tạo nghề cho học sinh THCS Cần Thơ. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định. Sau đây là các tiêu chí để có cái nhìn khách quan nhất về chất lượng trường nghề:

– Cơ sở vật chất: Đây là tiêu chí được đặt ra hàng đầu. Khi đảm bảo điều kiện đầy đủ về trang thiết bị cần thiết thì mới có thể dạy và học đạt hiệu quả cao được.

– Đội ngũ thầy cô giảng dạy giàu kinh nghiệm: Học sinh sau tốt nghiệp có đủ kỹ năng giải quyết vấn đề thực tế hay không phụ thuộc vào tiêu chí này. Hãy dựa trên chương trình đào tạo của trường. Học nghề quan trọng nhất là thực hành. Chú ý xem khối lượng thực hành và số giờ học lý thuyết nhé.

– Chất lượng đầu ra: Bạn nên chọn trường cam kết giới thiệu việc làm. Các trường này họ sẽ tự tin với chất lượng học viên của mình. Ngoài ra, việc được giới thiệu việc làm cũng giúp các bạn học sinh THCS đỡ bỡ ngỡ hơn.

Vậy nên chọn trường trung cấp cho học sinh THCS Cần Thơ nào?

Trường đào tạo trung cấp cho học sinh THCS Cần Thơ uy tín đáng để bạn đặt niềm tin chắc chắn là Cao đẳng Tây Đô. Không chỉ hội đủ các điều kiện trên, trường Cao đẳng Tây Đô đã và đang đổi mới chương trình để dạy và học tốt hơn. Trường đang áp dụng chương trình miễn giảm học phí theo quy định cho học sinh THCS.

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/