Trường dạy nghề sửa chữa ô tô ở Cần Thơ
Trường dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín nhất Cần Thơ (Cập nhật 2023)

Nên chọn trường dạy nghề sửa chữa ô tô nào phù hợp nhất để theo học đang là trăn trở của rất nhiều bạn trẻ cũng như phụ huynh học sinh. Nghề sửa chữa ô tô đang được săn đón vì tương lai nghề nghiệp ổn định thu nhập cao nên việc chọn trường rất quan trọng. Trường Cao đẳng Tây Đô là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất tại Cần Thơ cho ngành đào tạo này. Cùng xem thử nơi này “đáng học” như thế nào nhé.

Trường dạy nghề sửa chữa ô tô có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Trường dạy nghề sửa chữa ô tô

Đây là một trong những điểm nổi bật mà rất ít trường hiện nay có. Với đội ngũ giảng viên tâm đắc với nghề, cọ xát nhiều với thực tế, Cao đẳng Tây Đô sẽ cho bạn môi trường học tập vừa thoải mái lại vô cùng chất lượng. Các giảng viên tại trường liên tục được học tập, huấn luyện các kiến thức, kỹ năng mới. Ngoài ra, trường còn kết hợp thỉnh giảng rất nhiều giảng viên từ các trường danh tiếng như Cao đẳng Cao Thắng, đại học Cần Thơ, … Bạn sẽ luôn được cập nhật những kiến thức bổ ích nhất và hiện đại nhất của ngành.

Các giảng viên tại trường còn có khả năng truyền đạt rất dễ hiểu. Trong các buổi học, sinh viên sẽ không cảm thấy nặng nề mà sẽ hứng thú, tò mò.

Trang thiết bị được trang bị tân tiến nhất

Trường dạy nghề sửa chữa ô tô Cần Thơ

Để phục vụ cho việc dạy và học, trường luôn bổ sung những máy móc cần thiết nhất để có minh họa trực quan. Chưa kể, các tiết học thực hành, sinh viên sẽ được trực tiếp thao tác lên các thiết bị. Sinh viên sẽ được hướng dẫn tận tình từ giảng viên. Được giải quyết các trường hợp như thực tế đi làm sẽ giúp sinh viên tự tin hơn và tay nghề được nâng cao dễ dàng. Rất nhiều sáng kiến để tối ưu hóa cách giải quyết vấn đề đều nhờ vào những tiết học thực hành này. Đây là điểm ít được chú trọng ở một số trường.

Cam kết giới thiệu việc làm 100% sau tốt nghiệp

Trường dạy nghề sửa chữa ô tô tại Cần Thơ

Trường dạy nghề sửa chữa ô tô Cao đẳng Tây Đô luôn tự tin về chất lượng sinh viên sau tốt nghiệp cả về tay nghề lẫn các kỹ năng mềm. Vì thế, trường đã và đang liên kết cùng các đơn vị, tổ chức trong và ngoài khu vực. Đảm bảo cung cấp việc làm đúng chuyên ngành sửa chữa ô tô cho sinh viên. Bạn không cần lo lắng về nguy cơ thất nghiệp khi theo học trường. Trường thường xuyên cung cấp thông tin và tạo cơ hội để sinh viên có thể tiếp cận. Việc của bạn chỉ cần cố gắng hoàn thành tốt việc học của mình tại trường.

Quỹ học bổng khuyến học

Mỗi năm học, trường đều sẽ xây dựng quỹ học bổng. Học bổng sẽ dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có thành tích học tập tốt. Chưa dừng lại ở đó, trường còn áp dụng tất cả các chính sách mà Nhà nước quy định về miễn, giảm học phí. Các bạn sẽ được thầy cô hỗ trợ hết mình khi tiến hành làm các thủ tục.

Liên kết du học, việc làm tại nước ngoài

Hiện nay, chỉ có ở Cao đẳng Tây Đô, sau khi tốt nghiệp bạn có cơ hội được học nâng cao tay nghề hoặc trực tiếp làm việc tại Úc, Hàn, Nhật. Chương trình này sẽ được giới thiệu rộng rãi trong sinh viên. Cơ hội hòa nhập để bạn đạt được thu nhập như trong mơ. Tất cả các thủ tục đều sẽ được Cao đẳng Tây Đô hỗ trợ bạn hết mình.

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Mời bạn xem thêm các thông tin được cập nhật mới nhất tại đây!