Trường dạy lái xe nâng Cần Thơ
Trường dạy lái xe nâng cấp tốc ở Cần Thơ năm 2023

Bạn đang muốn học lái xe nâng? Bạn đang muốn tìm trường dạy lái xe nâng cấp tốc? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Học lái xe nâng mất bao lâu?

Trường dạy lái xe nâng

Bạn chỉ cần 300 giờ để hoàn thành khóa học này của trường lái xe nâng. Chương trình học được các trường dạy lái xe nâng thiết kế khoa học bao gồm cả thực hành và lý thuyết đan xen nhau. Đặc biệt, phần thực hành bạn sẽ được trực tiếp thao tác trên các dòng xe nâng phổ biến nhất hiện nay. Điều này đảm bảo sau khóa học bạn sẽ đủ tự tin, kỹ năng và kinh nghiệm để tiến hành lái xe nâng trong công việc.

Học phí của khóa học lái xe nâng là bao nhiêu?

via GIPHY

Học phí của toàn khóa học này chỉ dao động từ 5 – 6 triệu/học viên tùy theo từng trường và thường sẽ không phát sinh thêm chi phí nào nữa. Đây là chi phí khá hợp lý bởi khi bạn có thêm chứng chỉ lái xe nâng sẽ rất có ích cho công việc sau này. Đặc biệt, nếu bạn làm việc liên quan đến kho vận, hàng hóa thì đây sẽ là điểm mạnh giúp bạn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Chứng chỉ có thời hạn sử dụng bao lâu?

Thông thường, chứng chỉ sẽ không giới hạn thời gian và phạm vi sử dụng. Điều này có nghĩa bạn có thể sử dụng chứng chỉ làm việc ở bất cứ nơi nào ở Việt Nam. Cơ hội nghề nghiệp mà chứng chỉ mang lại là không giới hạn. Đó cũng chính là lý do mà gần đây ngày càng nhiều bạn trẻ theo học lấy chứng chỉ của trường đào tạo lái xe nâng.

Học lái xe nâng xong ra làm gì?

lái xe nâng

Hiện tại có rất nhiều cơ sở sản xuất, doanh nghiệp có nhu cầu tối ưu kho vận, tối ưu quá trình vận chuyển, giao hàng, luân chuyển nguyên vật liệu,… Vì thế, bạn có thêm rất nhiều lựa chọn khi có chứng chỉ này từ trung tâm dạy lái xe nâng. Hơn nữa, khi thành thạo nhiều kỹ năng, thu nhập của bạn chắc chắn sẽ được tăng lên đáng kể.

Nên chọn trường đào tạo lái xe nâng nào ở Cần Thơ?

Để đáp ứng được nhu cầu học tập trên, có rất nhiều đơn vị đang giảng dạy lái xe nâng. Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu và lựa chọn trường dạy lái xe nâng phù hợp. Việc được học tập ở môi trường chuyên nghiệp, đào tạo chất lượng sẽ giúp trải nghiệm học tập của bạn tốt hơn. Cao đẳng Tây Đô chính là một nơi bạn có thể đặt niềm tin. Chúng tôi có:

  • Mở lớp thường xuyên
  • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm – Dạy thực chiến
  • 70% Chương trình đào tạo là thực hành – Nâng cao tay nghề
  • 100% Cơ sở vật chất hiện đại – Đáp ứng nhu cầu học tập
  • Đã có kinh nghiệm hợp tác giảng dạy cho nhiều doanh nghiệp lớn như Lee & Man
  • Cấp chứng chỉ phạm vi sử dụng toàn quốc

Nếu bạn cần được tư vấn thêm, đừng ngại, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi:

Trường Cao đẳng Tây Đô

Địa chỉ: 90 QL1A, phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Form liên hệ: https://caodangtaydo.edu.vn/lien-he/