caodangtaydo.edu.vn_hướng nghiệp 2023
Trường Cao đẳng Tây Đô khởi động hành trình hướng nghiệp năm 2023

Trường Cao đẳng Tây Đô luôn chú trọng việc mang đến các thông tin bổ ích và thiết thực về nghề nghiệp cho các em học sinh cuối cấp để các em được định hướng đúng ngay từ đầu. Hành trình hướng nghiệp cho năm 2023 đã bắt đầu. Cùng xem thử Cao đẳng Tây Đô đã đặt chân đến đâu nhé!

caodangtaydo.edu.vn_ hoạt động hướng nghiệp cuối cấp

Thời gian vừa qua, các thầy cô giáo và cán bộ tuyển sinh của Cao đẳng Tây Đô đã đến, trao đổi và giúp định hướng cho hàng ngàn em học sinh khối lớp 12. Điểm dừng chân đầu tiên là các trường THPT Phan Văn Trị, THPT Bình Thủy và THPT Trần Đại Nghĩa. Thông qua hoạt động này, Cao đẳng Tây Đô mong sẽ góp sức mình để các em có được lựa chọn phù hợp hơn với tương lai của mình.

caodangtaydo.edu.vn_ hoạt động hướng nghiệp

Có rất nhiều thắc mắc của các em được giải đáp trong buổi giao lưu hướng nghiệp này. Các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm đã đồng hành cùng các em. Các em đã được hiểu tường tận về nghề nghiệp mình đang muốn theo đuổi. Không khí buổi trao đổi luôn thú vị bởi sự cởi mở của cả thầy và trò. Tại buổi trao đổi, các em đã thể hiện được sự năng động và tự tin cần có của mình. Thời gian tới, thầy cô sẽ đến nhiều trường và hướng nghiệp cho nhiều em học sinh hơn. Đây vừa là sứ mệnh vừa là trách nhiệm hỗ trợ lớp trẻ mà trường luôn hướng tới.

caodangtaydo.edu.vn_ hoạt động hướng nghiệp 2023

Chương trình “Học trải nghiệm”

Để có cái nhìn khách quan hơn về ngành nghề mình đang muốn theo đuổi, các em nên tham gia chương trình HỌC TRẢI NGHIỆM – học thật, dạy thực tế và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ được tổ chức bởi trường Cao đẳng Tây Đô. Các em sẽ được cảm nhận một cách chân thật nhất về chương trình đào tạo, cách truyền thụ kiến thức cũng như tham quan cơ sở vật chất của trường. Đăng ký ngay tại đây:

https://caodangtaydo.edu.vn/hoc-trai-nghiem-2023/.

Cơ hội này không dành cho tất cả mọi người mà chỉ dành cho những ai đủ can đảm để nắm bắt vận mệnh của chính mình. Cao đẳng Tây Đô đã sẵn sàng, còn các em thì sao?

Trường Cao đẳng Tây Đô

Địa chỉ: Số 90 QL1A – KV2 -Phường Ba Láng – Quận Cái Răng – TP Cần Thơ.

Hotline: 02923 831 015 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo/

Form tư vấn: Liên hê ngay!