lương ngành công nghệ ô tô
Trường cao đẳng nghề dành cho học sinh lớp 9 năm 2023

Có phải bạn đang tìm kiếm một trường cao đẳng nghề dành cho học sinh lớp 9 chất lượng đào tạo tốt, học phí thấp và ra trường dễ xin việc? Hôm nay Cao đẳng Tây Đô sẽ bật mí ngay cho bạn nhé!

Trường cao đẳng nghề dành cho học sinh tốt nghiệp THCS

Chương trình đào tạo công nghệ ô tô Cần Thơ

Sau khi tốt nghiệp THCS học sinh có thể lựa chọn học các trường nghề (trường trung cấp) sau đó liên thông lên bậc cao đẳng. Có rất nhiều trường nghề với đa dạng ngành nghề để học sinh được học ngành nghề mình muốn. Tuy nhiên, nếu muốn được học tại trường trung cấp mà có thể liên thông trực tiếp lên cao đẳng thì số lượng trường không nhiều. Đừng quá lo lắng, Cao đẳng Tây Đô chính là gợi ý tuyệt vời cho các bạn vừa tốt nghiệp lớp 9 và đang loay hoay không biết nên học gì. Đặc biệt, đối với học sinh lớp 9 học nghề trường sẽ được miễn học phí 100%.

Học phí trường cao đẳng cho học sinh lớp 9

Học nghề (trung cấp): Miễn học phí

Học cao đẳng: Tùy ngành nghề, dao động từ 5 – 7 triệu/học kỳ

Trường cao đẳng của học sinh lớp 9 có mức học phí không quá cao. Điều này tạo điều kiện để học sinh có thể hoàn thành bậc trung cấp và cao đẳng.

via GIPHY

Thời gian đào tạo

Học nghề (trung cấp): 1,5 năm

Học cao đẳng: 2,5 năm

Chung quy, trường cao đẳng nghề dành cho học sinh lớp 9 sẽ cần 4 năm để các bạn học sinh lấy bằng cao đẳng. Đây là số năm tương đương với học đại học. Tuy nhiên, học sinh không cần phải tốt nghiệp THPT hay thi tuyển khắc khe mà chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển. Chưa kể, sau khi tốt nghiệp trung cấp, học sinh đã có thể đi làm. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình học cao đẳng.

Chương trình đào tạo Khai thác vận tải

Chương trình học

Hiện tại, Cao đẳng Tây Đô đã và đang áp dụng chương trình dạy và học tập trung vào thực hành. Việc này giúp học viên có được kinh nghiệm vận dụng kiến thức vào thực tiễn một cách thuần thục. Cao đẳng Tây Đô tự hào về chất lượng dạy và học của mình. Chúng tôi cam kết giới thiệu 100% việc làm cho học viên sau tốt nghiệp. Cao đẳng Tây Đô chắc chắn là trường cao đẳng nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS phù hợp nhất!

Học miễn phí – Giới thiệu việc làm tận tình! Cao đẳng Tây Đô sẽ đồng hành mở ra tương lai tươi sáng cho bạn!

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn? Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình nhất nhé.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/