cách chọn trường cao đẳng du lịch
Cách chọn trường cao đẳng du lịch ở Cần Thơ năm 2024

Du lịch hiện tại đã phục hồi và mang đến nguồn lợi khổng lồ cho nền kinh tế, mở ra nhiều cơ hội việc làm thu nhập cao cho các bạn trẻ. Vậy bạn đã chọn được trường cao đẳng du lịch nào phù hợp với mình chưa? Nếu chưa, đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Khi du lịch trở lại

trường cao đẳng ngành du lịch

Ngành du lịch đã chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch nhưng tính đến hiện tại, lượng du khách trong nước và nước ngoài tăng đột biến. Nguồn lao động của ngành lại đang trong tình trạng khan hiếm. Chưa kể, ngay cả trước khi đại dịch diễn ra thì thị trường lao động vẫn thiếu thốn nhân lực du lịch chất lượng cao. Vì thế, việc lựa chọn học du lịch trong thời điểm này là cực kỳ phù hợp. Ngành này không những có thu nhập cố định mà còn có rất nhiều khoản thu đáng kể khác.

Bí quyết chọn trường cao đẳng du lịch phù hợp

Để nắm chắc cơ hội việc làm thu nhập cao, đầu tiên bạn cần tìm nơi phù hợp để học đã. Đây là bước chuẩn bị hành trang để bạn có đầy đủ kỹ năng xử lý các tình huống trong công việc sau này. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn tìm kiếm nơi học thích hợp nhất với mình.

Tại sao nên chọn học cao đẳng du lịch?

via GIPHY

Đây là lựa chọn tối ưu cả về thời gian, chi phí và chất lượng đào tạo. Bạn sẽ được tiếp cận chương trình học được nghiên cứu và tinh gọn để đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức, rèn luyện kỹ năng thuần thục chỉ trong 2.5 năm. Đặc biệt, các trường cao đẳng hiện tại còn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Trải nghiệm học thú vị cùng tương lai việc làm sẵn, bạn đã thấy lựa chọn này hấp dẫn chưa?

Nên chọn trường xét tuyển

trường cao đẳng du lịch

Điều này sẽ ít ai gợi ý cho bạn nhưng nếu bạn biết đến điều này sẽ rất có lợi. Các trường cao đẳng ngành du lịch xét tuyển học bạ sẽ giúp cho sinh viên giảm gánh nặng thi cử. Thủ tục xét tuyển cũng cực kỳ đơn giản, bạn không cần quá lo lắng. Chuẩn bị một tinh thần thật thoải mái, hứng khởi chính là hành trang đáng có của tân sinh viên. Trong quá trình tuyển sinh, trường sẽ thông báo cho bạn về các hình thức tuyển sinh, hãy lưu ý đến các trường cho phép bạn xét tuyển học bạ nhé. Phương thức xét tuyển này không hề ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy đâu, bạn yên tâm nhé.

Chương trình đào tạo rất quan trọng

Đặc thù của ngành du lịch cần sinh viên tiếp xúc nhiều với khách hàng, xử lý các tình huống phát sinh một cách tinh tế nhất. Vì thế, việc bạn được học nhiều về thực hành sẽ rất có lợi. Chưa kể, các kỹ năng sẽ có cơ hội được rèn luyện trong các tiết học thực hành này. Hãy xem chương trình đào tạo mà trường cung cấp cho bạn. Nếu tỷ lệ thực hành hoặc hoạt động ngoại khóa chiếm ưu thế, bạn hãy lưu tâm đến các ngôi trường đó nhé.

Cam kết giới thiệu việc làm

trường cao đẳng du lịch Cần Thơ

Các trường cao đẳng hiện tại sẽ chứng tỏ chất lượng giáo dục của mình bằng cách giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Vì thế các bạn có thể cân nhắc các trường có cam kết này. Để giữ vững được cam kết đó, trường chắc chắn sẽ đầu tư vào chương trình đào tạo và tổ chức nhiều hoạt động giúp phát triển kỹ năng cho sinh viên.

Gợi ý trường cao đẳng dạy du lịch ở Cần Thơ

Nếu bạn đang cần tìm trường du lịch đáp ứng được chất lượng giảng dạy ngay tại Cần Thơ thì chắc chắn nên tham khảo trường Cao đẳng Tây Đô. Chúng tôi có:

  • 100% Xét tuyển học bạ – Không thi tuyển
  • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
  • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm
  • 70% Chương trình đào tạo là thực hành
  • Miễn/giảm học phí và cấp học bổng cho sinh viên
  • Trang bị ký túc xá cho sinh viên ở xa

Nếu bạn đang cần tư vấn hướng nghiệp, hãy liên hệ ngay:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/