ngành Ứng dụng phần mềm Cần Thơ
Trung tâm dạy nghề cho học sinh cấp 2 năm 2023

Bạn có biết chỉ cần học hết cấp 2 đã có thể học tập tại trung tâm dạy nghề? Chưa hết đâu, các ngành nghề được giảng dạy cực kỳ dễ xin việc. Để Cao đẳng Tây Đô bật mí cho bạn nhé!

Tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển

trường cao đẳng du lịch

Bạn không nghe lầm đâu, bạn không cần phải thi tuyển để được học ở trung tâm dạy nghề. Các bạn trẻ chỉ cần chuẩn bị học bạ để xét xem mình có đủ điều kiện để học hay không. Nếu phù hợp, bạn có thể vào học ngay. Các trường dạy nghề luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên. Giờ gánh nặng của việc thi tuyển bạn có thể gác qua một bên rồi đấy. Thay vào đó, bạn hãy nghĩ xem mình phù hợp với ngành nghề nào.

Giảng dạy đa dạng ngành nghề

Trường đào tạo nghề

Các trung tâm đào tạo nghề thường giảng dạy rất nhiều ngành nghề để đa dạng hóa lựa chọn cho sinh viên. Từ các ngành kỹ thuật đến các nghề liên quan đến quản lý, kinh doanh,… đều được giảng dạy tại đây. Bạn nên dựa trên các thế mạnh của bản thân và định hướng tương lai mà lựa chọn ngành học phù hợp. Bạn cũng có thể tham vấn ý kiến từ những người có kinh nghiệm đi trước và đặc biệt là các thầy cô làm công tác tuyển sinh.

Trung tâm đào tạo nghề giới thiệu việc làm cho sinh viên

Đây có lẽ là điểm hấp dẫn bậc nhất đối với các bạn trẻ. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được trường dạy nghề sẽ giới thiệu vào công việc đúng chuyên ngành, môi trường làm việc năng động và đặc biệt là thu nhập hậu hĩnh. Ngoài ra, trường còn đảm bảo chất lượng đào tạo đạt chuẩn để bạn tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường việc làm. Thường các nhà tuyển dụng rất ưu ái nhân sự tốt nghiệp trường nghề bởi tay nghề cao và hơn nữa là kinh nghiệm thực tế dồi dào.

Trường dạy nghề có chương trình đào tạo chú trọng thực hành

via GIPHY

Đối với các bậc học khác, sinh viên thường sẽ được chú trọng đào tạo lý thuyết là đa số nhưng ở các trường đào tạo nghề, chương trình giảng dạy sẽ tập trung để sinh viên trải nghiệm thực tế. Điều này sẽ giúp cho các thao tác xử lý vấn đề công việc sau này của sinh viên trở nên tự tin và thuần thục hơn. Chính vì thế mà các sinh viên tốt nghiệp trung tâm dạy nghề thường có hiệu quả làm việc rất cao.

Nên chọn trung tâm dạy nghề nào ở Cần Thơ?

Để nắm bắt được cơ hội học tập chất lượng và tương lai nghề nghiệp như trông đợi, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu và lựa chọn trường nghề phù hợp. Nếu đang phân vân trong quá nhiều sự lựa chọn, bạn có thể cân nhắc tìm hiểu trường Cao đẳng Tây Đô đấy. Chúng tôi có:

  • 100% Xét tuyển học bạ
  • 100% Giới thiệu việc làm cho sinh viên
  • 70% Chương trình đào tạo là thực hành – Nâng cao tay nghề
  • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm – Giảng dạy tận tinhg
  • Cơ sở vật chất hiện đại – Liên tục cập nhật
  • Đa dạng ngành nghề đào tạo
  • Miễn/giảm học phí cho sinh viên
  • Trang bị ký túc xá

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn hướng nghiệp từ các thầy cô giàu kinh nghiệm nhé:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/