trường cao đẳng du lịch
Trung cấp ngành Truyền thông đa phương tiện Cần Thơ

Bạn muốn theo đuổi ngành Truyền thông đa phương tiện nhưng không có nhiều thời gian để học đại học hay cao đẳng? Vậy Trung cấp ngành Truyền thông đa phương tiện chắc chắn là lựa chọn trên cả tuyệt vời cho bạn đấy. Chương trình học của hệ trung cấp đã được tối ưu để rút ngắn thời gian nhưng vẫn đảm bảo bạn có tay nghề vững vàng khi ra trường. Cùng xem chi tiết ngay nhé!

Chương trình đào tạo

Bạn có từng nghĩ học trung cấp sẽ thiệt thòi hơn các cấp học khác vì thời gian đào tạo ngắn? Quan niệm đó là chưa đúng. Trong 1,5 năm bạn được học tại trường, các thầy cô sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức chuyên môn để có thể làm việc và xử lý tình huống thực tế sau này. Chưa hết, trong thời gian đó bạn còn được rèn luyện tay nghề với các tiết học thực hành thú vị. Đặc biệt, Trung cấp ngành Truyền thông đa phương tiện còn rất chú trọng vào việc nâng cao trải nghiệm thực tế của bạn bằng việc tăng cường các hoạt động ngoại khóa cũng như tạo điều kiện cho bạn được tham gia nhiều tiết học thực hành hơn.

Các em học sinh được học thực tế
Các em học sinh được học thực tế

Bạn sẽ được rèn luyện bộ kỹ năng cần thiết cho công việc sau này như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lập kế hoạch, phát triển ý tưởng,… Những lời khuyên, sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm chính là kiến thức thực tiễn mà ít khi bạn được tiếp cận, điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình xử lý công việc sau này. Vậy nên nếu nói học trung cấp thiệt thòi hơn thì rõ ràng chẳng hợp lý chút nào! Xem thêm chi tiết chương trình đào tạo tại đây!

Cơ hội việc làm

trường đào tạo nghề

Vì Truyền thông đa phương tiện là ngành đáp ứng được xu hướng phát triển về công nghệ, giải trí hiện tại nên có rất nhiều vị trí việc làm bạn có thể đảm nhiệm sau tốt nghiệp. Bạn sẽ có thể đảm nhận đa nhiệm các công việc chuyên môn và đương nhiên bạn cũng sẽ nhận được mức thù lao xứng đáng. Nào cùng xem thử chúng ta có thể giữ vị trí nào nhé!

 • Chuyên viên marketing
 • Chuyên viên thiết kế ấn phẩm truyền thông, vẽ hình minh họa,
 • Chuyên viên quản trị, phát triển các kênh truyền thông
 • Chuyên viên sáng tạo nội dung
 • Chuyên viên thiết kế, quản trị website
 • Phóng viên, biên tập viên
 • Học liên thông hoặc chuyển tiếp lên trình độ đại học theo quy định.

Trung cấp ngành Truyền thông đa phương tiện Cần Thơ

Bạn đang muốn tìm một nơi đào tạo chất lượng đảm bảo để trang bị hành trang vững chãi cho mình? Vậy Cao đẳng Tây Đô chắc chắn là một nơi bạn nhất định phải tham khảo. Không chỉ dừng lại ở việc không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy mà chúng tôi còn có:

 • 100% Xét tuyển học bạ – Không thu tuyển
 • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp – Không lo đầu ra
 • 70% Chương trình đào tạo là thực hành – Nâng cao tay nghề ngay trong lúc học
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm – Giảng dạy tận tình
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
 • Trang bị ký túc xá đầy đủ tiện nghi cho sinh viên

Bạn đang muốn được hướng nghiệp hoặc được tư vấn kỹ hơn? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé. Cao đẳng Tây Đô đã, đang và sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng thành công của bạn!

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem thêm về ngành học ngành Truyền thông đa phương tiện tại đây!