trường cao đẳng du lịch
Trung cấp du lịch lữ hành Cần Thơ năm 2023

Ngành du lịch vẫn luôn được biết đến là ngành công nghiệp không khói mang đến nguồn thu khổng lồ cho các quốc gia. Dưới sự tác động của đại dịch, ngành này tổn thất khá nghiêm trọng. Tuy nhiên, sự hồi phục với tốc độ siêu khủng của ngành du lịch đang đặt ra bài toán đau đầu cho các nhà tuyển dụng nhân sự. Vậy nên, nếu bạn đang phân vân thời điểm nào nên học du lịch thì chính là ngay lúc này. Cùng tìm hiểu thử xem Trung cấp du lịch lữ hành Cần Thơ có đáng để theo đuổi không nhé!

Tại sao nên chọn học trung cấp ngành du lịch lữ hành lúc này?

Chúng ta đều biết tác động của đại dịch đến cuộc sống và thói quen sinh hoạt của cả thế giới nhưng ít ai có thể dự đoán khả năng bùng nổ của du lịch sau đại dịch. Đây chính là lý do mà nhân sự ngành này đang “cung không đủ cầu”. Chưa hết, nhân sự có trình độ lại cực kỳ khan hiếm không thể đáp ứng nổi quy mô du lịch hiện tại. Đó cũng chính là đòn bẩy giúp thu nhập của ngành này đang nằm trong top những ngành nghề có thu nhập cao nhất. Vậy tại sao bạn không nắm bắt lấy cơ hội hiếm có này để đem đến thu nhập trong mơ cho mình?

cách chọn trường cao đẳng du lịch

Trung cấp nghề du lịch lữ hành sẽ là chìa khóa để bạn đón đầu được xu hướng hiện tại. Chỉ với 1,5 năm đào tạo, bạn sẽ được trang bị đầy đủ từ kiến thức đại cương, kiến thức chuyên môn cho đến những kỹ năng cần thiết để có được vị trí công việc như ý.

Tương lai nghề nghiệp sau tốt nghiệp trung cấp nghề du lịch lữ hành

via GIPHY

Cụ thể hơn, sinh viên sau khi hoàn thành khóa học trung cấp ngành du lịch lữ hành sẽ có thể lựa chọn các vị trí sau để làm việc:

 • Hướng dẫn viên tại điểm hoặc đi theo tour
 • Chuyên viên điều hành tour
 • Chuyên viên tổ chức sự kiện
 • Quản lý và vận hành các dịch vụ du lịch như nhà hàng, khách sạn,…
 • Giảng dạy du lịch tại các trường, cơ sở đào tạo, … trên cả nước.
 • Kinh doanh du lịch lữ hành, lưu trú, …

Nguồn nhân lực du lịch đang thiếu hụt trầm trọng nên thu nhập của các vị trí này sẽ dao động từ 8 – 12 triệu. Đương nhiên, bạn hoàn toàn có thể có được thu nhập cao gấp nhiều lần con số đó nếu chọn đúng trường để theo học và phương pháp học phù hợp.

via GIPHY

Nên chọn trường du lịch nào ở Cần Thơ?

Nếu bạn đã nhìn thấy tiềm năng của ngành này nhưng vẫn đang phân vân chưa biết lựa chọn nơi nào để học thì có thể xem xét ngay Cao đẳng Tây Đô. Chúng tôi có:

 • 100% tuyển sinh xét tuyển học bạ – Nói không với thi tuyển
 • 100% giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
 • 70% chương trình học là thực hành – nâng cao tay nghề
 • 100% giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình giảng dạy
 • Miễn/giảm học phí và cấp học bổng cho sinh viên
 • Trang bị ký túc xá hỗ trợ sinh viên

Chúng tôi chỉ còn 1 vài chỉ tiêu tuyển sinh trung cấp du lịch lữ hành 2023. Nếu bạn chần chừ, cơ hội này sẽ dành cho người khác. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng nghiệp miễn phí:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/