Trang web tuyển dụng
Top 5 trang web tuyển dụng tốt nhất Việt Nam (Cập nhật 2023)

Tìm được một ngành phù hợp đã rất khó khăn với các bạn trẻ, vậy khi ra trường chúng ta có thể tìm việc ở đâu? Đừng lo, cao đẳng Tây Đô sẽ gợi ý cho bạn 5 trang web tuyển dụng tốt nhất Việt Nam. Còn chần chừ gì mà còn không xem ngay?

Trang web tuyển dụng Tìm việc nhanh

Đây là trang web không còn xa lạ đối với những bạn muốn tìm cho mình công việc phù hợp. Tại đây, bạn có thể tìm công việc theo địa điểm, chuyên môn cũng như mức thu nhập mong muốn. Hiện tại, có rất nhiều nhà tuyển dụng đăng tuyển trên trang này. Trang web tuyển dụng này còn có thể giúp bạn chuẩn bị một CV thật đẹp mắt và thu hút để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Việc bạn cần làm chỉ là truy cập vào đây và điền các thông tin về công việc bạn đang muốn tìm. Lưu ý, để có thể nộp CV cho nhà tuyển dụng, bạn cần đăng ký tài khoản. Việc đang ký tài khoản này là hoàn toàn miễn phí và chỉ mất khoảng 5 phút cho cả quá trình.

Trang web tuyển dụng rất được ưa thích hiện nay
Trang web tuyển dụng rất được ưa thích hiện nay

Trang web tuyển dụng Việc làm 24h

Song song với nền tảng của trang Tìm việc nhanh, Việc làm 24h cũng có khối lượng công việc khổng lồ chờ ứng viên. Nếu bạn đăng ký tài khoản của trang web này, bạn sẽ được cập nhật liên tục các công việc phù hợp với nhu cầu qua mail. Công cụ thiết kế CV trên trang web này khá đa dạng. Ngoài ra các mẫu xin việc sẽ giúp bạn nhiều trong việc gửi hồ sơ đến công ty bạn muốn. Tuy nhiên, trên trang web này hiện tại có ít các việc ở tỉnh, đa số là việc ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, … Bạn hãy vào đây để tìm việc ngay nhé.

Công việc được cập nhật từng giờ
Công việc được cập nhật từng giờ

Trang web tuyển dụng Careerbuilder

Với trang web này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các công việc tại các công ty đa quốc gia. Vì nền tảng web này có xuất xứ từ Mỹ nên điều này khá dễ hiểu. Các công việc chuyên môn như làm việc ở nhà máy, phân xưởng có số lượng rất lớn trên website này. Nếu bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt, đây chính là một trong những địa chỉ tìm việc uy tín cho bạn. Nếu bạn gửi CV tiếng Anh hoặc song ngữ sẽ giúp mang lại ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng bạn đang hướng đến. Nếu bạn muốn tìm việc ngay tại trang này, nhấp vào đây. Rất nhiều các ứng viên và nhà tuyển dụng đã tin tưởng sử dụng nền tảng này.

Có rất nhiều công việc theo chuyên môn tại đây
Có rất nhiều công việc theo chuyên môn tại đây

Trang web tuyển dụng Vietnamworks

Vietnamworks không những là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và nhân sự mà đây còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm và các thông tin bổ ích. Người dùng có thể tìm được công việc như mong muốn của mình bởi lượng công việc được cập nhật hàng ngày rất lớn. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Ngoài ra, website còn thường xuyên gợi ý cho người dùng các công ty có môi trường làm việc tốt. Các công ty đa quốc gia thường đăng tuyển dụng nhân viên của mình tại đây. Bạn có mơ ước được chinh phục môi trường quốc tế? Đừng chần chừ, hãy tìm kiếm cơ hội cho mình ngay tại đây.

Giao diện trang web tuyển dụng này rất dễ sử dụng
Giao diện trang web tuyển dụng này rất dễ sử dụng

Trang web tuyển dụng báo Tuổi trẻ

Đây không phải là một trang tuyển dụng mới nhưng lại khá ít thông dụng. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ qua địa chỉ tìm việc này thì quả là đáng tiếc. Tại đây cập nhật liên tục các công việc có môi trường làm việc tốt cũng như mức lượng cạnh tranh. Chưa kể, vì đây là một trang báo có uy tín trước giờ, bạn sẽ không lo sợ về độ an toàn của công việc được đăng. Các tin tức hướng nghiệp cũng sẽ giúp bạn rất nhiều đấy. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về trang web này tại đây.

Trang web tuyển dụng của báo Tuổi trẻ
Trang web tuyển dụng của báo Tuổi trẻ

Trên đây là các trang web tìm việc có thể giúp ích rất nhiều cho tương lai của bạn. Cao đẳng Tây Đô mong rằng những gợi ý trên sẽ mang đến cho bạn công việc như ý.

Nếu bạn muốn tìm một nơi có thể học tập tốt và cơ hội nghề nghiệp cao ngay tại Cần Thơ? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Mời bạn xem thêm các thông tin được cập nhật mới nhất tại đây!