Top 5 trường cao đẳng tốt nhất ở ĐBSCL năm 2023
Top 5 trường cao đẳng tốt nhất ở ĐBSCL năm 2024

Để tìm ra được ngôi trường phù hợp với mình chắc chắn là một hành trình dài cho các bạn trẻ. Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn có thật nhiều dữ liệu về top 5 trường cao đẳng tốt nhất ở ĐBSCL để bạn có thể đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Xem ngay nhé!

1. Trường Cao đẳng Vĩnh Long

Trường Cao đẳng Vĩnh Long

Toạ lạc tại địa chỉ 112A Đinh Tiên Hoàng, Phường 8, Vĩnh Long, trường Cao đẳng Vĩnh Long đã và đang là môi trường đào tạo thu hút rất nhiều các bạn trẻ theo học. Với rất nhiều ngành nghề đào tạo như Bảo vệ thực vật, Chế biến lương thực, Chế biến và bảo quản thuỷ sản, Công nghệ thực phẩm, Dược, Điều dưỡng, … Hàng năm, trường đã cung cấp cho thị trường việc làm nhiều nhân sự trình độ cao.

Trường cũng rất chú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khoá cho sinh viên. Các bạn sinh viên khi theo học tại trường sẽ có cơ hội được tiếp cận môi trường giáo dục rất năng động và đội ngũ giảng viên nhiệt huyết.

2. Trường Cao đẳng Tây Đô – Cần Thơ

Trường Cao đẳng du lịch

Trường Cao đẳng Tây Đô là trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các ngành học chất lượng cao như Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm), Khai thác vận tải, Truyền thông đa phương tiện, Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí, Du lịch, … cả ở bậc cao đẳng và trung cấp. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định sẽ gắn bó với trường. Tương lai việc làm triển vọng cao về lộ trình thăng tiến cũng như tài chính không còn xa. Trường cam kết giới thiệu việc làm 100% cho sinh viên sau khi ra trường.

Top 5 trường cao đẳng tốt nhất ở ĐBSCL năm 2024

Tất cả các trang thiết bị đều được trường lựa chọn loại tốt bậc nhất, hiện bậc đại nhất. Trường vừa khởi công xây dựng toà nhà với diện tích lên đến 3.000 m2 tích hợp nhiều phòng học, thư viện, coffee shop, … dành riêng phục vụ cho các bạn sinh viên. Chưa hết, bạn chỉ cần xét tuyển học bạ hoặc điểm tốt nghiệp là đã có thể theo học tại trường. Để biết thêm về chương trình tuyển sinh 2023, bạn xem ngay tại đây nhé!

3. Trường Cao đẳng Kiên Giang

Trường Cao đẳng Kiên Giang

Trường Cao đẳng Kiên Giang là một ngôi trường có hơn 50 năm hình thành và phát triển. Trường có rất nhiều khoa như Công nghệ thông tin, Du lịch – Ngoại ngữ, Điện – Điện tử, Kinh tế, Luật, Cơ khí, Xây dựng, Chính trị, … để các bạn trẻ lựa chọn.Trường cũng đã và đang liên kết với rất nhiều doanh nghiệp lớn. Đặc biệt trường có liên kết với các doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực du lịch, khách sạn nên đảm bảo rất tốt đầu ra cho sinh viên. Trường còn đảm bảo sinh viên được thực tập tại các đơn vị uy tín.

4. Trường Cao đẳng Tiền Giang

Trường Cao đẳng Tiền Giang

Trường Cao Đẳng Tiền Giang là cơ sở dạy nghề công lập thuộc quyền quản lý của UBND tỉnh Tiền Giang. Trường có địa chỉ tại Số 11B/17 Học Lạc, Phường 8, TP Mỹ Tho. Hiện nay trường đã và đang giảng dạy rất nhiều ngành nghề: Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp đến Cắt gọt kim loại/tiện, May thời trang, Kế toán doanh nghiệp và rất nhiều ngành nghề hấp dẫn khác. Trường rất chú trọng đến hoạt động ngoại khoá của sinh viên nên rất thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao, hội thi tìm hiểu về nghề, … cho sinh viên của mình.

5. Cao đẳng nghề An Giang

Cao đẳng nghề An Giang

Trường Cao đẳng nghề An Giang sở hữu đội ngũ giáo viên được chuẩn hóa nghiệp vụ sư phạm. Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại cũng luôn được bổ sung để đáp ứng nhu cầu học. Ngoài ra, trường còn liên kết đào tạo bậc Đại học. Với nhiều hệ đào tạo khác nhau, trường luôn đáp ứng tốt nhu cầu của người học.

Trường có 5 khoa với rất nhiều các ngành nghề khác nhau từ Công nghệ ô tô, Cơ điện tử cho đến Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính, Kỹ thuật xây dựng hay cả Kế toán doanh nghiệp, … Trường có địa chỉ tại số 841 Trần Hưng Đạo, Bình Khánh, Long Xuyên.

Mong rằng bài viết Top 5 trường cao đẳng tốt nhất ở ĐBSCL năm 2023 đã giúp bạn có thêm thông tin cũng như định hướng rõ ràng hơn cho tương lai của mình. Nếu bạn muốn được hỗ trợ tốt hơn, hãy liên hệ với Cao đẳng Tây Đô ở đây nhé!

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem chi tiết thông tin mới nhất về trường tại đây!