top 5 trường cao đẳng tốt nhất ở Cần Thơ
Top 5 trường cao đẳng tốt nhất ở Cần Thơ năm 2024

Bạn đang muốn tìm một ngôi trường cao đẳng thật chất lượng và uy tín để theo học trong năm 2023 này? Vậy bài viết tổng hợp top những trường cao đẳng tốt nhất ở Cần Thơ này chắc chắn là dành riêng cho bạn đấy. Xem ngay!

1. Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ là một trong những trường đào tạo chất lượng cao tại khu vực Tây Nam Bộ. Trường có thế mạnh về đào tạo về công nghệ thông tin. FPT Polytechnic Cần Thơ đã và đang thu hút rất nhiều học sinh.

Trường có các chương trình đào tạo đa dạng như:

  • Công nghệ thông tin
  • Điện tử viễn thông
  • Thiết kế đồ họa
  • Hướng dẫn viên du lịch, …

Đồng thời, trường còn có các hoạt động ngoại khóa như du lịch, thể thao, hội diễn văn nghệ, … giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm và rèn luyện sức khỏe song song với việc học. Cơ sở vật chất của trường cũng được đánh giá rất cao bởi luôn được chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục.

2. Trường Cao đẳng Tây Đô

caodangtaydo.edu.vn_Ngày hội tư vấn hướng nghiệp Cần Thơ 2023

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường đã và đang đào tạo ra hàng ngàn sinh viên có trình độ chuyên môn cao để đáp ứng được nhu cầu lao động của đồng bằng sông Cửa Long. Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”, trường Cao đẳng Tây Đô từ lâu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh và học sinh.

Trường Cao đẳng Tây Đô có rất các nhiều ngành đào tạo triển vọng, bao gồm:

  • Công nghệ ô tô
  • Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)
  • Truyền thông đa phương tiện
  • Khai thác vận tải
  • Du lịch
  • Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường luôn đảm bảo chất lượng đào tạo và sự phát triển nghề nghiệp cho sinh viên. Trường còn đảm bảo giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Học ngành Khai thác vận tải ra làm gì

Năm 2023 này trường đã khởi công xây dựng toà nhà quy mô lên đến 3.000 m2 để đáp ứng nhu cầu học tập và cả giải trí của các bạn sinh viên nữa. Ngoài các lớp học đầy đủ tiện nghi thì sinh viên theo học tại trường Cao đẳng Tây Đô còn được thư giãn với nhiều quán cà phê view đẹp lung linh hay tha hồ tra cứu thông tin ở thư viện quy mô lớn, … Hiện trường vẫn đang mở đợt tuyển sinh cho năm 2023 đấy, bạn xem chi tiết ở đây nha.

Top 5 trường cao đẳng tốt nhất ở Cần Thơ năm 2024

3. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Cần Thơ

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Cần Thơ

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tại Cần Thơ là một trong những trường đào tạo rất uy tín về khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh tại khu vực Tây Nam Bộ. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều tiến sĩ, thạc sĩ. Để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, trường luôn phấn đấu tạo ra môi trường học tập tiên tiến với các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy chiếu, máy tính, …

4. Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, trường đã và đang đào tạo cho hàng ngàn sinh viên trở thành những chuyên gia y tế có đầy đủ kỹ năng, kiến thức đáp ứng nhu cầu của xã hội. Với sứ mệnh “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội”, Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đam mê và muốn theo đuổi ngành y tế.

5. Trường Cao đẳng Cần Thơ

Trường Cao đẳng Cần Thơ

Trường Cao đẳng Cần Thơ không chỉ có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề mà còn sở hữu chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường lao động hiện nay. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm và kinh nghiệm thực tế thông qua các hoạt động thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp. Khuôn viên của trường rất rộng rãi, tạo không gian học tập thoải mái cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn có các nhiều câu lạc bộ tạo môi trường tích cực cho sinh viên.

Bạn đã đưa ra quyết định xem mình nên học ở đâu chưa? Mong rằng những gợi ý về trường cao đẳng tốt nhất ở Cần Thơ năm 2023 đã cho bạn thêm dữ liệu để lựa chọn.

Cao đẳng Tây Đô đang tuyển sinh cho năm 2023 đấy, liên hệ ở đây nha:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem chi tiết thông tin mới nhất về trường tại đây!