Top 5 lí do nên lựa chọn trường Cao đẳng Tây Đô Cần Thơ (Cập nhật 2023)
Top 5 lí do nên lựa chọn trường Cao đẳng Tây Đô Cần Thơ (Cập nhật 2023)

Trường Cao đẳng Tây Đô đã và đang đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho toàn khu vực cũng như cả nước. Cùng xem thử lý do trường được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn nhé!

1. Giới thiệu

Top 5 lí do nên lựa chọn trường Cao đẳng Tây Đô Cần Thơ (Cập nhật 2023)

Trường Cao đẳng Tây Đô tiền thân là trường Trung cấp nghề Đồng Bằng Sông Cửu Long được thành lập vào năm 2010. Không chỉ là ngôi trường với hơn 10 năm phát triển, thay đổi và bắt kịp xu hướng, Trường trung cấp nghề đã nhanh chóng trở thành trường Cao đẳng Tây Đô được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn học tập tại Cần Thơ.

Không chỉ đạt chuẩn chất lượng giáo dục của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, Trường tập trung đào tạo đa ngành như: công nghệ ô tô, công nghệ thông tin, du lịch, giao thông vận tải…giúp tối đa nguyện vọng của số đông sinh viên khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung và TP. Cần Thơ nói riêng.

2. Chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên:

ngành khai thác vận tải

Trường Cao đẳng Tây Đô tại Cần Thơ luôn có rất nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên, giúp các bạn trẻ có cơ hội được học tập, làm việc trong và ngoài nước. Trường luôn tạo đủ điều kiện để các bạn sinh viên có một nền tảng nhất định để có một công việc ổn định cho tương lai:

– Học viên tốt nghiệp THCS đăng ký học Trung cấp sẽ được miễn phí học phí; Được học Trung cấp gắn với học văn hoá THPT; Học chuyển tiếp nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy.

– 100% được giới thiệu việc làm; cơ hội làm việc tại Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, …

– 70% tập trung thực hành, làm việc tại doanh nghiệp trong quá trình học.

– 100% được đào tạo kỹ năng mềm trong thời gian học.

– 100% là giảng viên, chuyên gia có kinh nghiệm và làm việc tại doanh nghiệp.

– Người thuộc diện chính sách sẽ được miễn giảm học phí theo quy định.

– Miễn phí 100% học phí cho học sinh có học lực lớp 12 xếp loại giỏi trở lên và gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Miễn phí  50% học phí cho học sinh có học lực lớp 12 xếp loại khá trở lên và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

3. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng:

Trường dạy nghề sửa chữa ô tô Cần Thơ

Hiện tại, Trường Cao đẳng Tây Đô sở hữu hệ thống khu giảng đường, phòng học, Thư viện điện tử, Xưởng Cơ khí động lực, Xưởng Thực hành Xây dựng – Kiến trúc, Trung tâm Sát hạch lái xe ô tô – thực hành khang trang hiện đại với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 40.100m2 và đang đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất giai đoạn 2, các trang thiết bị, tài liệu giảng dạy, dụng cụ thí nghiệm, học tập hiện đại, giáo trình tiên tiến, phục vụ việc đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Trường Cao đẳng Tây Đô có hai khu ký túc xá, khu nhà khách giảng viên nhằm đáp ứng ngày tốt hơn nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, ở nội trú của lãnh đạo, các chuyên gia trong và ngoài nước, cán bộ – giảng viên công tác tại trường. 

4. Đội ngũ cán bộ, giảng viên tâm huyết với nghề:

Trường Cao đẳng Tây Đô tự hào có đội ngũ cán bộ, giảng viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm với nghề, đã giúp hàng trăm thế hệ sinh viên phát triển đúng chuyên môn.

Đội ngũ giảng viên hùng hậu
Đội ngũ giảng viên hùng hậu

Số giảng viên cơ hữu, cán bộ quản lý kiêm nhiệm công tác giảng dạy của nhà trường chiếm hơn 90% tổng số giảng viên giảng dạy tại Trường. Ngoài ra, Nhà trường còn liên kết các trường đại học, cao đẳng có uy tín trong khu vực. Trường thường xuyên tổ chức thỉnh giảng đối với một số bộ môn, nhằm trang bị thêm kiến thức cho sinh viên.

5. Đào tạo đa ngành:

Cao đẳng Công nghệ thông tin

Nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm trên cả nước, Trường Cao đẳng Tây Đô mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên cơ hội học tập với nhiều chương trình tuyển sinh và đảm bảo 100% chất lượng đầu ra. Hiện Cao đẳng Tây Đô với 3 hệ: Sơ cấp ngắn hạn, Trung Cấp, Cao đẳng với hơn 10 ngành học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Kỹ thuật, Công nghệ, Dịch vụ & Du lịch, Giao thông vận tải, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên trên cả nước.

Song song đó, trường còn mở rộng cho thí sinh bằng các phương thức xét tuyển bao gồm: – Xét tuyển học bạ THPT hoặc kết quả thi THPT đối với trình độ cao đẳng; Xét học bạ THCS đối với trình độ trung cấp.

6. Học phí tương đối phù hợp cho sinh viên:

via GIPHY

– Học phí trình độ cao đẳng: 6.000.000đ/học kỳ

– Học phí trình độ trung cấp: 4.000.000đ/học kỳ (Học sinh THCS học trung cấp miễn học phí theo quy định)

Hình thức xét tuyển:

– Xét tuyển học bạ THPT hoặc kết quả thi THPT đối với trình độ cao đẳng;

– Xét học bạ THCS đối với trình độ trung cấp.

Hồ sơ đăng ký

– 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu);

– 01 Học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT photo (chứng thực);

– 01 Phiếu khám sức khoẻ;

– 01 bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân;

– 05 ảnh 3×4 (nam áo vest, nữ áo dài).

Nếu bạn muốn học tại đây? Đừng ngại, hãy liên hệ để cao đẳng Tây Đô để được tư vấn tận tình nhất.

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Mời bạn xem thêm các thông tin được cập nhật mới nhất tại đây!