Ngành truyền thông đa phương tiện
Tiềm năng ngành Truyền thông đa phương tiện năm 2023

Bạn đã biết gì về ngành Truyền thông đa phương tiện hứa hẹn gây sốt năm 2023 chưa? Nếu vẫn chưa, hãy xem ngay bài viết này vì Cao đẳng Tây Đô sẽ bật mí tất tần tật tiềm năng ngành này cho bạn đấy. Nhất định không được bỏ lỡ!

Truyền thông đa phương tiện học gì?

Học truyền thông đa phương tiện

Ngành Truyền thông đa phương tiện là một ngành học tập về các phương tiện truyền thông khác nhau như truyền hình, phim, video, âm nhạc và các kênh truyền thông kỹ thuật số khác. Ngành này tập trung vào nghiên cứu về cách sử dụng các phương tiện truyền thông để giao tiếp và truyền tải thông điệp đến khán giả hoặc đối tượng mục tiêu. Khi theo học ngành này, sinh viên sẽ được tiếp thu các kiến thức về lĩnh vực công nghệ thông tin và mỹ thuật. Ngoài ra, sinh viên còn được tiếp cận các kỹ thuật liên quan đến xử lý, chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh, video, âm thanh,… để có thể tạo ra những sản phẩm truyền thông đúng với mong đợi của khách hàng.

Học truyền thông đa phương tiện ra trường làm gì?

Học ngành truyền thông đa phương tiện

Đây là ngành học có tính ứng dụng cao. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Truyền thông đa phương tiện sẽ có cơ hội rộng mở không chỉ là vị trí, môi trường làm việc mà còn có thu nhập rất cao. Cụ thể, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của các vị trí công việc sau:

• Chuyên viên ngành truyền thông
  • Chuyên viên thiết kế
  • Chuyên viên vẽ hình minh họa kỹ thuật số
  • Quản trị kênh truyền thông
  • Chuyên viên sáng tạo nội dung
  • Chuyên viên marketing
  • Chuyên viên thiết kế giao diện website
  • Chuyên viên quản trị website mảng media
  • Phóng viên
  • Biên tập viên

Đây là ngành học có tính chất sáng tạo, năng động cao nên rất phù hợp với các bạn trẻ mong muốn khẳng định mình. Hiện tại thị trường việc làm đang rất khan hiếm nhân sự chuyên môn cao của ngành Truyền thông đa phương tiện vì nhu cầu phát triển marketing trực tuyến là quá lớn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đầu ra của mình. Ngoài việc lựa chọn làm việc tại các cơ quan, công ty, tập đoàn, xí nghiệp,… bạn còn có thể tự tạo nên thương hiệu của mình dựa trên các kiến thức đã được học. Ngành này sẽ là khởi đầu cho một tương lai tươi sáng dành cho các bạn trẻ.

Nên học ở đâu?

Để có được kiến thức vững vàng thì việc bạn chọn trường nào để học Truyền thông đa phương tiện rõ ràng rất quan trọng. Đa số các trường đào tạo hiện nay thường chú trọng vào lý thuyết nhiều hơn thực hành và điều này sẽ khiến sinh viên khó có thể học hỏi, rèn luyện các kỹ năng cần thiết. Để khắc phục sự thiếu sót đó, trường Cao đẳng Tây Đô đã cho ra đời khóa đào tạo Cao đẳng và Trung cấp ngành Truyền thông đa phương tiện với thời lượng thực hành chiếm đến 70% chương trình. Chưa hết, trường còn có:

• 100% Xét tuyển học bạ đầu vào – Không thi tuyển
  • 100% Giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp – Đảm bảo đầu ra
  • 100% Máy móc thiết bị hiện đại phục vụ học tập
  • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và thực chiến làm việc tại doanh nghiệp
  • Chương trình miễn, giảm học phí cho sinh viên luôn được triển khai
  • Trang bị ký túc xá tiện nghi, thoải mái

Bạn vẫn đang phân vân chưa biết lựa chọn con đường ngành nghề để học? Bạn thiếu định hướng tương lai? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Cao đẳng Tây Đô luôn sẵn sàng đồng hành cùng thành công của bạn!

Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Xem thêm về ngành tại đây!