học bổng tiếng Anh trường cao đẳng Tây Đô
Thông báo học bổng trường Cao Đẳng Tây Đô năm 2022

Với mong muốn giúp sinh viên có cơ hội học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới, phát triển không chỉ trong nước mà còn tiến xa hơn ra môi trường quốc tế. Trường Cao Đẳng Tây Đô hợp tác cùng các doanh nghiệp uy tín giới thiệu chương trình học bổng giá trị cao dành cho các tân sinh viên và sinh viên đang theo học tại trường.

học bổng sinh viên

Chương trình học bổng

Cụ thể, bạn hoàn toàn có thể nhận được các học bổng sau:

  • Học bổng khóa tiếng Anh giao tiếp
  • Học bổng khóa tiếng Anh IELTS
  • Học bổng chương trình liên kết: Vừa học & vừa làm tại Australia (Úc)

học bổng tiếng Anh

Các chương trình học bổng này không những giúp bạn cải thiện, nâng cấp khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và học tập của bạn mà còn giúp bạn cảm thấy tự tin, vận dụng tiếng Anh một cách linh hoạt hơn. Chưa kể, nếu bạn yêu thích học bổng liên kết, bạn còn có thể có được nhiều trải nghiệm thú vị và đặc biệt là thu nhập rất cao ngay khi đang học tập.

Thủ tục đăng ký

Thủ tục đăng ký nhận học bổng cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần liên hệ tại phòng Quan Hệ Quốc Tế (DHLEE) của trường dể được hướng dẫn. Lưu ý, khi đăng ký bạn nhớ mang theo Chứng minh nhân dân (CMND)/Căn cước công dân (CCCD) hoặc thẻ sinh viên.

Số lượng học bổng có giới hạn nên trường sẽ ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm. Đừng bỏ lỡ cơ hội học bổng hiếm có này nhé!

học bổng trường Cao đẳng Tây Đô

Trường Cao đẳng Tây Đô

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo/

Liên hệ: https://caodangtaydo.edu.vn/lien-he/