Tất tần tật về chương trình Học trải nghiệm – Chọn ngành như ý

Học trải nghiệm - Chọn ngành như ý Cần Thơ
Tất tần tật về chương trình Học trải nghiệm – Chọn ngành như ý

Chương trình Học trải nghiệm – Chọn ngành như ý là hoạt động hướng nghiệp cực hot bạn đã biết chưa? Nếu chưa, cùng Cao đẳng Tây Đô tìm hiểu ngay nhé!

Mục đích

Học trải nghiệm - Chọn ngành như ý

Chương trình Học trải nghiệm – Chọn ngành như ý được lên kế hoạch và tổ chức bởi trường Cao đẳng Tây Đô. Đây là chương trình được tổ chức với mục đích mang đến cho các bạn học sinh những thông tin trực quan nhất về các ngành nghề triển vọng hiện nay. Đây cũng chính là chìa khóa để giải quyết vấn đề khó chọn nghề của các bạn. Để biết cụ thể hơn, mời bạn xem tiếp phần sau nhé!

Các hoạt động chính

Đúng với cái tên Học trải nghiệm – Chọn ngành như ý, trường Cao đẳng Tây Đô đã tổ chức rất nhiều hoạt động trong đó đặc biệt nhất là hoạt động “Học thực tế”. Cụ thể hơn, các bạn trẻ sẽ được trở thành một sinh viên thực thụ và học tập với các giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy. Vì là một lớp học hoàn chỉnh nên các bạn có thể cảm nhận rõ rệt nhất về các giảng dạy, các kiến thức được truyền tải và hơn nữa là có thể đặt câu hỏi cho giảng viên. Các ngành được giảng dạy trong dịp này là Truyền thông đa phương tiện, Công nghệ ô tô và Công nghệ thông tin. Sau khi trải nghiệm tiết học, chắc chắn các bạn sẽ biết trực quan hơn về ngành học.

Hoạt động Học trải nghiệm - Chọn ngành như ý

Ngoài ra, để không khí chương trình thêm vui tươi và hứng khởi, đội ngũ tổ chức đã đan xen rất nhiều trò chơi thú vị để khuấy động không khí. Các em đã tham gia rất nhiệt tình và từ đó cởi mở hơn trong quá trình học hỏi. Bữa ăn nhẹ cũng được nhà trường cẩn thận chuẩn bị để tiếp thêm năng lượng cho các bạn trẻ thỏa sức hoạt động.

Lý do để bạn phải tham gia chương trình Học trải nghiệm – Chọn ngành như ý

Chương trình Học trải nghiệm - Chọn ngành như ý

Sẽ không có cách này tối ưu hơn bằng việc chính bạn được cảm nhận. Đó chính là cơ hội mà không phải ai cũng có thể có được. Bạn được chính mình trải nghiệm học tập thì còn gì tuyệt vời hơn? Chưa hết, tất cả các hoạt động này đều được tổ chức và vận hành bởi đội ngũ thầy cô giảng viên nhiệt tình, tươi trẻ và sẵn sàng lăn xả vào các hoạt động cùng các bạn. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy phí giây phút nào khi tham gia đâu. Một lý do to đùng nữa cho bạn chính là chương trình này hoàn toàn miễn phí. Cao đẳng Tây Đô chẳng mong gì chỉ mong rằng đã và sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hướng nghiệp vừa độc đáo vừa hiệu quả.

Đăng ký như thế nào?

“Khi học trò đã sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện” câu nói này chắc bạn đã từng nghe qua. Vậy bạn đã sẵn sàng để tìm thấy “người thầy’” dẫn dắt và mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng cho bạn chưa? Nếu đã đủ quyết tâm để nắm bắt được cơ hội này, liên hệ ngay tại đây nhé. Chương trình Học trải nghiệm – Chọn ngành như ý đang chờ bạn!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0292.3.831.015 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Xem thêm về chương trình Hướng nghiệp tại đây!