Trường nghề
Năm 2023, tại sao nên học trường nghề?

Hiện tại, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học trường nghề thay vì đại học hay cao đẳng. Vậy trường nghề có gì hấp dẫn đến như vậy? Cùng Cao đẳng Tây Đô tìm hiểu ngay nhé!

Trường nghề xét tuyển – không phải thi cử

via GIPHY

Khi những bạn trẻ khác phải lo lắng xem mình có trúng tuyển đại học, cao đẳng hay không thì các bạn chọn học trường dạy nghề chỉ cần nộp học bạ để xét duyệt là có thể đi học. Không chỉ giúp các bạn đỡ áp lực mà việc xét tuyển này còn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Chỉ cần tốt nghiệp trung học cơ sở, bạn đã có thể học được nghề mà bạn muốn. Đây là một trong những yếu tố hấp dẫn bậc nhất của học nghề.

Dễ xin việc và được giới thiệu việc làm

trường nghề

Với chương trình học tập chú trọng vào thực hành, sinh viên sau khi tốt nghiệp từ các trường nghề rất được ưu ái. Từ những kinh nghiệm có được trong các tiết thực hành, sinh viên sẽ giải quyết vấn đề thực tế công việc một cách hiệu quả. Đó là lý do tại sao các sinh viên tốt nghiệp nghề thường tìm được công việc như mong muốn.

Hơn nữa, các trường đào tạo nghề sẽ liên kết cùng nhiều doanh nghiệp cung cấp công việc cho sinh viên. Tương lai công việc đã sẵn sàng, việc của bạn chỉ đơn giản là cố gắng học tập tốt thôi.

Thời gian học ngắn

Đối với chương trình học nghề, thời gian đào tạo trung bình khoảng 1,5 năm. Chỉ với một vài học kỳ, bạn đã có thể có được công việc tương lai rộng mở. Tuy thời gian học không dài nhưng bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy. Chương trình học nghề đã được tối ưu và tinh gọn để sinh viên nắm được đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giải quyết vấn đề thực tế. Nếu bạn đang muốn học tập thật tiết kiệm thời gian và tiền bạc, hãy cân nhắc chọn học nghề.

Học phí thấp

via GIPHY

Các nghề đã và đang được đào tạo tại các trường nghề đa số đều được hỗ trợ một phần học phí. Điều này có nghĩa là sinh viên sẽ được hưởng mức học phí cực kỳ ưu đãi. Chưa kể, có rất nhiều chính sách miễn, giảm học phí cho sinh viên. Để nắm rõ các quyền lợi này, khi đăng ký học bạn hãy xin tư vấn từ trường nghề mà mình muốn theo học.

Trường đào tạo nghề đáng học tại Cần Thơ

Lựa chọn được trường đào tạo nghề phù hợp là cực kỳ quan trọng. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm học tập và khả năng cạnh tranh khi xin việc của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm trường nghề đào tạo đa dạng ngành nghề và chất lượng giảng dạy đạt chuẩn thì hãy tham khảo ngay trường Cao đẳng Tây Đô nhé. Chúng tôi có:

  • 100% Xét tuyển học bạ – Nói không với thi tuyển
  • 100% Giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp
  • 70% Chương trình đào tạo là thực hành – Nâng cao tay nghề
  • 100% Giảng viên giàu kinh nghiệm – Nhiệt tình giảng dạy
  • Cơ sở vật chất hiện đại – Liên tục đổi mới
  • Đa dạng ngành nghề đào tạo – Có nhiều sự lựa chọn
  • Miễn/giảm học phí cho sinh viên
  • Trang bị ký túc xá

Chúng tôi đã sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn. Liên hệ để được tư vấn hướng nghiệp miễn phí ngay nhé!

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG CAO ĐẲNG TÂY ĐÔ

Địa chỉ: Số 90 Quốc lộ 1A, Khu vực 2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0862618369 – 086 2618 369

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongcaodangTayDo

Website: www.caodangtaydo.edu.vn – Email: tuyensinh@caodangtaydo.edu.vn

Đăng ký: https://caodangtaydo.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/